KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​Tiêu hủy hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ

Sáng 25/11, Hội đồng tiêu hủy hàng hóa thành phố Long Khánh tổ chức tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính với số lượng lớn hàng hóa không rõ nguồn gốc, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không có giá trị sử dụng, gây tổn hại sức khỏe con người tại bãi rác phường Bàu Sen, TP.Long Khánh, dưới sự chứng kiến của các ban, ngành chức năng thành phố.

211116 n1.jpg
Thiêu hủy 05 tấn hàng hóa do Đội Cảnh sát điều tra tội phạm
về kinh tế ma túy thành phố kiểm tra và tịch thu từ năm 2019 đến nay​

Tang vật tiêu hủy khoảng 05 tấn hàng hóa gồm thuốc lá các loại nhập lậu, bánh, kẹo, đường, sữa, phụ gia thực phẩm, giấy không có nhãn, linh kiện điện tử……… Đây là số lượng hàng hóa mà Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế ma túy thành phố kiểm tra và tịch thu từ năm 2019 đến nay.

Minh Anh