​Thành lập Công đoàn Công ty TNHH Giày Hồng Lợi VN

Sáng 03/3, Liên đoàn lao động thành phố Long Khánh đã ban hành Quyết định công nhận 61 đoàn viên và Công nhận CĐCS, chuẩn y Ban chấp hành công đoàn Công ty TNHH Giày Hồng Lợi VN.

Công ty TNHH Giày Hồng Lợi VN, KCN Long Khánh có 100% vốn đầu tư nước ngoài, chuyên sản sản xuất sản phẩm giày, có 69 lao động, đi vào hoạt động từ năm tháng 10 năm 2021. Sau quá trình hướng dẫn Ban vận động thành lập Công đoàn cơ sở; 61 lao động Công ty TNHH Giày Hồng Lợi VN đã viết đơn xin gia nhập tổ chức Công đoàn Việt Nam.

275044306_1206450183519763_8958296353845408082_n.jpg
LĐLĐ thành phố Long Khánh trao các quyết định thành lập
và tặng hoa chúc mừng công đoàn
Công ty TNHH Giày Hồng Lợi VN

Tại đại hội thành lập, đ/c Trương Thị Bích Liên - Chủ tịch LĐLĐ thành phố Long Khánh đã trao các quyết định của Liên đoàn Lao động thành phố; chúc mừng 61 công nhân lao động gia nhập tổ chức Công đoàn Việt Nam. Đồng thời chỉ đạo, định hướng Ban Chấp hành trong thời gian tới, xây dựng quy chế làm việc, phối hợp tốt với Ban Giám đốc tổ chức chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động; ổn định sản xuất, vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 thời gian qua. Đồng thời, tuyên truyền đoàn viên, CNLĐ nâng cao ý thức phòng, chống dịch Covid-19 tại doanh nghiệp; góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và sự phát triển của tổ chức Công đoàn./.

Thanh Tùng - CĐLK