Lễ công bố Quyết định thành lập chùa Kim Cang xã Bình Lộc

Sáng ngày 20/3/2022, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Long Khánh tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập và bổ nhiệm trụ trì Chùa Kim Cang tại ấp 4 xã Bình Lộc, thành phố Long Khánh.

220321 aUntitled - Copy.png
Đại biểu tham dự
Lễ công bố Quyết định thành lập và bổ nhiệm trụ trì Chùa Kim Cang tại ấp 4 xã Bình Lộc, thành phố Long Khánh

Về dự buổi lễ có ông Nguyễn Đình Kiên-Phó Trưởng ban tôn giáo tỉnh Đồng Nai; ông Trần Văn Thanh- Đại diện UBMTTQ tỉnh Đồng Nai; về phía thành phố Long Khánh có ông Phạm Văn Hoàng-Trưởng Ban dân vận-Chủ tịch UBMTTQ thành phố Long Khánh; ông Võ Văn Thành-Phó chủ tịch UBMTTQ thành phố; ông Trần Văn Kim-Trưởng phòng nội vụ thành phố; ông Đặng Trung Mạnh-Phó chủ tịch UBND xã Bình Lộc, Thượng tọa Thích Huệ Tánh – Ủy viên Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Trưởng ban Ban trị sự Phật giáo TP.Long Khánh cùng các đại biểu về tham dự.

Tại buổi lễ, Thượng tọa Thích Huệ Tánh - Ủy viên giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai - Trưởng ban trị sự Phật giáo thành phố Long Khánh đã trao Quyết định thành lập Chùa Kim Cang và bổ nhiệm trụ trì đối với đại đức Thích Trí Thành. Cũng trong buổi lễ, đại diện lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai, Ban tôn giáo tỉnh Đồng Nai, Ban Dân vận thành phố Long Khánh và Lãnh đạo UBND xã Bình Lộc tặng hoa chúc mừng Chùa Kim Cang và đại đức Thích Trí Thành.

220321 sded.png
Ông Phạm Văn Hoàng-Trưởng Ban dân vận-Chủ tịch UBMTTQ thành phố Long Khánh tặng hoa chúc mừng

Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm, Đại đức tân trụ trì bày tỏ sẽ luôn nghiêm trì giới luật, thực hiện chương trình hiến chương của Giáo hội phật giáo Việt Nam và Nội quy Ban tăng sự Trung ương; nghiêm chỉnh chấp hành Hiến pháp, Pháp luật Nhà nước, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của người công dân nước Việt Nam; hội nhập và phát triển, xây dựng nếp sống văn hóa tại địa phương và kiến tạo đời sống tâm linh tốt đời đẹp đạo, góp phần giữ vững an ninh chính trị trật tự, trật tự an toàn xã hội; phụng đạo giúp đời, gắn bó với địa phương trong các công tác Phật sự.

Kim Thành