KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​Khởi công xây dựng cây cầu dân sinh tại Tổ 4, ấp Thọ An, xã Bảo Quang

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2022); sáng ngày 8/5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bảo Quang đã phối hợp với UBND xã tổ chức Lễ khởi công xây dựng cây cầu dân sinh tại Tổ 4, ấp Thọ An.

220516 a.jpg
Các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, Nhà tài trợ và đại diện Nhân dân động thổ
tại Lễ khởi công xây dựng cây cầu dân sinh Tổ 4, ấp Thọ An

Cây cầu mới được xây dựng có chiều dài 9m, chiều ngang 3m, kết cấu bằng bê tông, cốt thép. Tổng kinh phí dự kiến 100 triệu đồng do Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã vận động Nhóm cháo tình thương Long Hoa -TP.HCM hỗ trợ phần vật tư với số tiền khoảng 62 triệu đồng, nhân dân đóng góp tiền công khoảng 38 triệu đồng.

Tại buổi lễ khởi công, Nhân dân rất vui mừng, phấn khởi, khi cây cầu được xây dựng sẽ giúp cho việc đi lại, vận chuyển hàng hóa được thuận lợi, các em học sinh đến trường đảm bảo an toàn, từ đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Bảo Thùy- MT Bảo Quang

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124