Văn nghệ chào mừng giải phóng Long Khánh và thành công hội nghị công bố quy hoạch chung thành phố Long Khánh

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng Long Khánh (21/4/1975 – 21/4/2022), Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022) và chào mừng thành công Hội nghị công bố đồ án điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung và quy hoạch sử dụng đất thành phố Long Khánh; Tối 19/4, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thành phố Long Khánh tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng tại Công viên bia chiến thắng Long Khánh, phường Xuân An.

00054.MTS_snapshot_00.01.450.jpg
Tiết mục múa nghệ thuật tại đêm văn nghệ chào mừng

Tại đây, 10 tiết mục văn nghệ đặc sắc gồm: ca múa, múa nghệ thuật, đơn ca, song ca, tốp ca với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương Đất nước... đã thu hút bà con nhân dân trên địa bàn đến thưởng thức và cổ vũ chương trình.

Bên cạnh thưởng thức các tiết mục văn nghệ, người dân còn đến xem triển lãm bộ ảnh tư liệu “Long Khánh Xưa và Nay”, các bản vẽ điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050 và quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 quy hoạch tổng thể thành phố Long Khánh được trưng bày trong khuôn viên công viên.

00027.MTS_snapshot_00.00.217.jpg
Người dân xem bản vẽ quy hoạch

Qua buổi biểu diễn chương trình văn nghệ và trưng bày ảnh triển lãm đã đem đến cho Nhân dân Long Khánh những hoài niệm, tình cảm, niềm tự hào về vùng đất Long Khánh anh hùng trong thời chiến và năng động, hiện đại trong thời kỳ đổi mới; sự vui tươi, phấn khởi trong dịp kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng Long Khánh 21/4 và Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4 cùng với đó là niềm tin thành phố Long Khánh đang trên đà ngày một phát triển hơn.

Danh Lộc