Kết quả môn Kéo co và Cầu lông Hội thao Công nhân lao động năm 2022

Nhằm tạo điều kiện phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe để thi đua lao động sản xuất, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, công nhân lao động trong toàn Tổng Công ty Cao su Đồng Nai tổ chức Hội thao CNVC lao động năm 2022.

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi. Nội dung kéo co nam nữ, giải nhất thuộc về đơn vị nông trường Hàng Gòn, hạng nhì đơn vị nông trường Cẩm Mỹ và hạng ba thuộc về đơn vị nông trường Ông Quế.

b48ae4c82376ed28b467.jpg
Thi kéo co nam tại hội thao Tổng Công ty Cao su Đồng Nai ​

Giải cầu lông công nhân lao động năm 2022 với kết quả như sau: Nội dung đơn nam trên 45 tuổi: giải nhất vđv Bùi Văn Hiên đơn vị nông trường Cẩm Mỹ, giải nhì vđv Tạ Đình Chiến đơn vị KCN Dầu Giây, giải ba vđv Nguyễn Văn Bình đơn vị nông trường Hàng Gòn.

Nội dung đôi nam trên 45 tuổi: nhất thuộc về đôi vđv Trương Văn Mẫn, Nguyễn Thanh Hoài đơn vị Cơ quan Tổng công ty, giải nhì đôi vđv Huỳnh Tấn Thọ, Trần Quân đơn vị nông trường Ông Quế, giải ba đôi vđv Đỗ Thanh Phong, Lê Văn Công đơn vị xí nghiệp chế biến gỗ.

7d2cd0f71d49d3178a58.jpg
Thi đấu cầu lông tại hội thao
CNVC lao động năm 2022 do Tổng Công ty Cao su Đồng Nai tổ chức ​

Nội dung đơn nam dưới 45 tuổi: giải nhất vđv Lê Vũ Hiếu đơn vị xí nghiệp chế biến, giải nhì vđv Nguyễn Tiến Sinh đơn vị Xí nghiệp chế biến, giải ba vđv Huỳnh Vũ Linh đơn vị Cổ phần Hàng Gòn.

Nội dung đôi nam dưới 45 tuổi, giải nhất đôi vđv Lê Vũ Hiếu, Nguyễn Tiến Sinh đơn vị xí nghiệp chế biến. giải nhì đôi vđv Nguyễn Đức Huy, Nguyễn Hồng Đức đơn vị Long Thành, giải ba đôi vđv Tạ Đình Chiến, Nguyễn Thanh Huy đơn vị Khu công nghiệp Dầu Giây.

Nội dung đơn nữ dưới 45 tuổi: giải nhât vđv Võ Thị Mỹ Hạnh đơn vị cơ quan tổng công ty, giải nhì vđv Hồ Thị Hoàng Hậu đơn vị nông trường Cẩm Mỹ, giải ba vđv Trần Thị Thảo đơn vị cơ quan tổng công ty.

Nội dung đôi nữ dưới 45 tuổi: giải nhất đôi vđv Võ Thị Mỹ Hanh, Trần Thị Thảo đơn vị cơ quan tổng công ty, giải nhì đôi vđv Bùi Lê Bảo Hương, Vũ Lê Ngọc Diễm đơn vị Bệnh viện suối tre, giải ba đôi vđv Nguyễn Thị Như Quỳnh, Hồ Thị Hoàng Hậu đơn vị nông trường Cẩm Mỹ.

Đến ngày 28/4 sẽ diễn ra trận tranh tài môn bóng bàn và môn cờ tướng tại Trung tâm văn hóa Suối Tre.