Khánh thành đường giao thông tổ 30A-KP.Ruộng Lớn-P.Bảo Vinh

Nhân kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022) và Quốc tế lao động 1-5. Chiều ngày 30-4, UBMTTQVN phường Bảo Vinh, TP.Long khánh tổ chức lễ khánh thành đường giao thông tổ 30A, KP.Ruộng Lớn.

Tuyến đường tại Khu vực tổ 30 - KP.Ruộng Lớn có 10 hộ dân sinh sống, từ khi triển khai làm tuyến đường này bà con ở đây rất vui mừng. Sau 3 ngày thi công đến nay tuyến đường đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Theo người dân, tuyến đường này lầy lội mỗi khi trời mưa lớn gây khó khăn cho việc đi lại, vận chuyển nông sản của người dân.

220501 CAT BANG KHANH THANH .jpg
Cắt bằng khánh thành đường giao thông

Tuyến đường có chiều dài hơn 200m, mặt đường rộng 4 mét, dày 10cm được đỗ bê tông, với tổng kinh phí trên 200 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí do bà con trong tổ đóng góp cùng làm.

Có thể thấy, phong trào làm đường giao thông đã thực sự lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng dân cư và đạt được những kết quả đáng mừng. Những tuyến đường hoàn thành không chỉ giúp nhân dân đi lại dễ dàng hơn mà còn góp phần quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa, giao thương, nâng cao đời sống nhân dân, thúc đẩy nền kinh tế - xã hội địa phương phát triển.