KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”

Sáng 04/7, Liên đoàn lao động thành phố Long Khánh tổ chức Lễ trao giải bộ môn thi đấu bóng đá và bóng chuyền nam trong khuôn khổ Hội thao lần thứ III chào mừng “Tháng Công nhân” năm 2022 và kỷ niệm 93 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7). Tại sân vận động thành phố Long Khánh. Tham dự buổi lễ có ông Phạm Văn Hoàng - Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN thành phố.

Tại buổi lễ trao giải, Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch môn thi đấu bóng chuyền Đơn vị liên quân Trường THCS Nguyễn Trãi - Hàng Gòn - Xuân Tân, trao giải nhì cho Liên quân Công đoàn Khối Vận và Bàu Sen; trao giải ba cho đơn vị xã Bình Lộc và đơn vị Công ty TNHH Prowell đạt giải Tư. Giải Vận động viên tấn công xuất sắc môn thi đấu bóng chuyền được trao cho vận động viên Nguyễn Đăng Khoa thuộc đơn vị Liên quân Nguyễn Trãi.

3021ea747883bbdde292.jpg
 Cúp vô địch môn thi đấu bóng chuyền được trao cho
đội liên quân Trường THCS Nguyễn Trãi - Hàng Gòn - Xuân Tân

Tại môn thi đấu bóng đá mini nam dành cho khối doanh nghiệp. Cúp vô địch được trao cho đội bóng thuộc công đoàn Công Ty TNHH Cibao; á quân giải thuộc về Công đoàn công ty TNHH Fulway; đơn vị Công ty cổ phần kết cấu Thép ATAD đạt giải Ba và đơn vị Công ty TNHH Prowell đạt giải Tư. Cầu thư Hoàng Thanh thuộc đơn vị công ty Fulway được trao giải Vua phá lưới với 10 pha tấn công thành bàn thắng, Danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất giải được trao cho thủ môn Trung Đức cùng thuộc đơn vị công tu FulWay.

b4a99d540ea3cdfd94b2.jpg
Ban tổ chức giải chụp hình lưu niệm cùng đội bóng đá vô địch giải
Công đoàn Công Ty TNHH Cibao

Sau gần 02 tháng tranh tài sôi nổi, hào hứng từ 15/5 đến 03/7/2022, Hội thao chào mừng “Tháng Công nhân” năm 2022 và kỷ niệm 93 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7) chính thức khép lại với sự tham gia của 82 đơn vị cùng hơn 1.000 vận động viên.

Thông qua Hội thao, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực cho người lao động và thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các Công đoàn cơ sở. Hội thao chào mừng “Tháng Công nhân” đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu dịp kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam hàng năm. Đây trở thành ngày hội để cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức và người lao động cùng đoàn kết thi đấu qua đó giúp mỗi cá nhân và tập thể bổ sung rèn luyện thể chất để lao động và làm việc có hiệu quả hơn.

Danh L​ộc

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124