KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​Chi bộ khu phố Trung Tâm, phường Xuân Lập tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Ngày 04/7, tại hội trường Nhà văn hóa khu phố Trung Tâm, chi bộ khu phố Trung Tâm, phường Xuân Lập tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đoàn viên Trần Minh Tâm, sinh năm 1999, hiện là đoàn viên ưu tú sinh hoạt tại chi đoàn khu phố.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Trường – Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường; Đ/c Trần Thị Hiến – Trưởng khối vận, chủ tịch UBMTTQ phường, đồng chí Bùi Thị Dung – Bí thư chi bộ khu phố Trung Tâm cùng các đồng chí trong chi bộ.

IMG_20220704_143848.jpg
Đảng viên​ mới Trần Minh Tâm, sinh năm 1999 nhận quyết định kết nạp

Tại lễ kết nạp, Lãnh đạo phường và các đồng chí trong Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Trần Minh Tâm được đứng vào hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam, mong muốn đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng với địa phương xây dựng phường Xuân Lập ngày càng trong sạch, vững mạnh và phát triển.

Diệp Thảo

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124