Ngày hội tiếng Anh “English Festival - Long Khánh 2024

Sáng 22/02, tại Trường Trung học cơ sở Chu Văn An, phường Suối Tre thành phố Long Khánh đã diễn ra ngày Hội tiếng Anh cấp thành phố năm 2023-2024.

240222 ngay hoi tieng anh 2.JPG
Ngày Hội tiếng Anh cấp thành phố năm 2023-2024​ tại trường THCS Chu Văn An

Ngày hội tiếng Anh “English Festival - Long Khánh 2024, English for Everyone" được diễn ra trong 01 ngày gồm các hoạt động: Hội thi rung chuông vàng; trải nghiệm các gian hàng Let's sing, Scramble words, Talk to Mr Daniil, Let's guess, I'm an artist. Cán bộ quản lý, giáo viên tiếng Anh các trường THCS, trường phổ thông nhiều cấp học có cấp THCS được giảng viên và tác giả sách Global Success trình bày chuyên đề “Kết hợp hiệu quả kỹ năng nghe và kỹ năng viết trong giảng dạy tiếng Anh bậc THCS".

240222 ngay hoi tieng anh 1.png
Các em học sinh tham dự

Ngoài ra, còn có các hoạt động như: Giới thiệu, đố vui về phương pháp giảng dạy tích cực theo đường hướng giao tiếp; Sinh hoạt phương pháo giảng dạy, giới thiệu đầu sách hỗ trợ giáo viên tiếng Anh bậc THCS; công tác hỗ trợ giáo viên của Công ty Phương Nam xuyên suốt quá trình sử dụng sách giáo khoa tiếng Anh Global Success.

Thông qua các hoạt động của ngày hội sẽ kích thích việc học tập Tiếng Anh, góp phần cổ vũ, động viên giáo viên và học sinh trên địa bàn tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt bộ môn này, hướng tới phát triển toàn diện cho học sinh hiện nay.

Minh Dũng