Phường Xuân Hòa triển khai Nghị quyết và chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024

Sáng ngày 27/02/2024, tại hội trường phường, Ban Thường vụ Đảng ủy phường Xuân Hòa tổ chức hội nghị triển khai Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố về mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024 và chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024. Về triển khai Nghị quyết và chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024, Báo cáo viên Phạm Văn Hoàng - UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy - Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố. Tham dự có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ phường; Ban Chi ủy chi bộ các trường học cùng toàn thể đảng viên thuộc chi bộ Quân sự, chi bộ Công an và các khu phố trực thuộc Đảng bộ phường.

240228 Quang cảnh buổi triển khai Nghị quyết.jpg

Phường Xuân Hòa triển khai Nghị quyết và chuyên đề

Tại hội nghị, đại biểu đã được nghe báo cáo viên triển khai, báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/TU của Tỉnh ủy và Nghị quyết số 06-NQ/TU của Thành ủy về mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023. Triển khai những nội dung cơ bản của Nghị quyết số 11-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XI) và Nghị quyết số 09-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố (khóa IV) về mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024. Triển khai Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024 về xây dựng văn hóa, con người Đồng Nai phát triển toàn diện".

240228 Đồng chí Phạm Văn Hoàng triển khai các Nghị quyết - Copy.jpg

Đồng chí Phạm Văn Hoàng triển khai các Nghị quyết

Qua hội nghị triển khai nhằm tạo sự thống nhất cao về nhận thức và hành động trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và Nhân dân trên địa bàn, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024 của Tỉnh ủy, Thành ủy đề ra. Đồng thời, tiếp tục kế thừa, phát huy những giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người; vận dụng để xây dựng văn hóa, con người phát triển toàn diện. Gắn việc học tập và làm tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với nâng cao chất lượng thực hiện các nghị quyết, chủ trương, đường lối của Đảng, nhất là thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ tỉnh (khóa XI), Nghị quyết Đảng bộ thành phố (khóa IV) năm 2024.

Thanh Phụng