ĐẢNG ỦY XUÂN LẬP HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT CHUYÊN ĐỀ NĂM 2024 VÀ NGHỊ QUYẾT LẦN THỨ TÁM, BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA (XIII)

​

Ngày 13/3/2024, Đảng ủy phường Xuân Lập tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Đồng Nai phát triển toàn diện" và “Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa (XIII)", tại Hội trường UBND phường.

Về triển khai quán triệt Nghị quyết và Chuyên đề năm 2024 có đồng chí Phạm Văn Hoàng – Uỷ viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hà – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí trong BCH Đảng uỷ và đảng viên trong toàn đảng bộ phường.

240314 học tập nghị quyết hcm5.jpg

Đồng chí Phạm Văn Hoàng, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy
triển khai quán triệt Nghị quyết và Chuyên đề năm 2024

Tại hội nghị, các đồng chí đảng viên đã được nghe đồng chí Phạm Văn Hoàng triển khai những nội dung cơ bản, cốt lõi của Chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Đồng Nai phát triển toàn diện" và nội dung Nghị quyết hội nghị lần thứ 8 BCH TW Đảng khoá (XIII).

Thông qua Hội nghị triển khai, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hà - Bí thư Đảng ủy phường yêu cầu các cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn phường tiếp tục nghiên cứu học tập, nắm vững những nội dung, cơ bản của Chuyên đề năm 2024 và Nghị quyết hội nghị lần thứ 8 BCH TW Đảng khoá (XIII), để triển khai đến toàn thể cán bộ, công chức, đảng viên, đoàn viên, hội viên và Nhân dân trên địa bàn phường về các nội dung trên, gắn với tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2024, các phong trào thi đua yêu nước, đồng thời kết hợp chặt chẽ giữa học tập và làm theo Bác gắn với thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Chú trọng tăng cường tuyên truyền trên các phương tiện thông tin truyền thanh, các trang mạng xã hội Zalo, Facebook,…; gắn với biểu dương, khen thưởng gương người tốt, việc tốt trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Mỗi đồng chí Đảng uỷ viên trong BCH Đảng bộ phường, những người đứng đầu trên cương vị công tác của mình, phải thật sự tiên phong gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Chủ động xây dựng Chương trình hành động, đề ra những giải pháp cụ thể, thiết thực, có tính khả thi nhằm thực hiện tốt Chuyên đề năm 2024 và Nghị quyết của cấp trên đạt hiệu quả cao nhất, góp phần hoàn thành thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng bộ phường lần thứ VI đã đề ra.

Diệp Thảo