Hội nghị Báo cáo viên tháng 03

Sáng ngày 20/3/2024, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 03 năm 2024 với hình thức trực tuyến.

Tại điểm cầu thành phố Long Khánh có đồng chí Phạm Văn Hoàng - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố.

Dự còn có 100 đại biểu là các đồng chí Báo cáo viên Thành ủy, nhiệm kỳ 2020 -2025; Bí thư các Chi, Đảng bộ cơ sở; Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị-xã hội thành phố; Ban Chấp hành Hội cựu Chiến binh thành phố và các xã, phường; Lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin; Trung Tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố; Trưởng Ban, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy; tuyên truyền viên các phường, xã; Lãnh đạo và chuyên viên Ban Tuyên giáo Thành ủy, Trung tâm Chính trị thành phố.

240320. Hội nghị Báo cáo viên tháng 03 (3).jpg
Hội nghị báo cáo viên tháng 3 tại điểm cầu thành phố Long Khánh

Tại Hội nghị Báo cáo viên tháng 03 năm 2024, các đại biểu và báo cáo viên được nghe Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thông tin chuyên đề: “Thực trạng công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng; một số giải pháp trọng tâm trong công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai thời gian tới"; Lãnh đạo Sở Nội vụ thông tin chuyên đề: “Những kết quả nổi bật trong công tác cải cách hành chính năm 2023; một số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm công tác cải cách hành chính trong thời gian tới trên địa bàn tỉnh"; Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới và kết luận Hội nghị.

Thông qua hội nghị nhằm giúp cho đội ngũ báo cáo viên thành phố nắm bắt được tình hình trong nước và quốc tế cũng như định hướng nhiệm vụ trong năm 2024.​

Danh Lộc