Đoàn lãnh đạo thành phố thăm Sư đoàn 377/QC-PKKQ tại thành phố Nha Trang

Sáng 06/4, Đoàn lãnh đạo thành phố gồm đồng chí: Phạm Văn Hoàng- UVTV T, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; thiếu tá Trần Công - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố. Cùng lãnh đạo các phường, xã thành phố Long Khánh đã đến thăm Sư đoàn 377/QC-PKKQ, cùng các chiến sĩ mới, tại thành phố Nha Trang.

ee3d3a264ed1e18fb8c0.jpg

Đoàn lãnh đạo thành phố thăm Sư đoàn 377/QC-PKKQ tại thành phố Nha Trang

Qua nghe chỉ huy đơn vị báo cáo nhanh tình hình tham gia huấn luyện 135 chiến sĩ mới của thành phố Long Khánh. Sau 01 tháng huấn luyện, các chiến sĩ được học tập và hoàn thành các bài huấn luyện theo chương trình huấn luyện chiến sĩ mới như: Điều lệnh đội ngũ, học tập chiến thuật cá nhân và tổ chức, ôn luyện bắn súng AK, chắp nối đồ dùng gây nổ…chuẩn bị kết thúc chương trình huấn luyện cơ bản.

Bên cạnh đó, tư tưởng, nhận thức các chiến sĩ mới ổn định, luôn đảm bảo về sức khỏe, đáp ứng những bài huấn luyện đặc thù đề ra.

e95669351dc2b29cebd3.jpg

Lãnh đạo thành phố Long Khánh tặng quà các chiến sĩ mới

Dịp này, đoàn lãnh đạo thành phố đã trao tặng những phần quà đầy ý nghĩa cho đơn vị huấn luyện, tặng quà đến các chiến sĩ mới của thành phố Long Khánh.

Năm 2024, thành phố Long Khánh đã bàn giao 220 thanh niên ưu tú cho các đơn vị nhận quân gồm: Sư đoàn 377/PK-KQ; Tiểu đoàn vệ binh 180/Bộ Tham mưu/Quân khu 7; Trường sỹ quan kỹ thuật quân sự; Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Nai và 28 thanh niên tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân, hoàn thành 100% chi tiêu được giao.

Minh Dũng