Trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức chương trình “An toàn giao thông - Cho nụ cười trẻ thơ" năm học 2023-2024

Sáng ngày 8/4/2024, Trường Tiểu học Lê Văn Tám phối hợp hệ thống HEAD Đức Anh HTT – Công ty Honda Đức Anh tổ chức chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 và trao học bổng cho học sinh hiếu học năm học 2023-2024.

Chương trình “An toàn giao thông - Cho nụ cười trẻ thơ" là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giáo dục và nâng cao ý thức chấp hành tốt luật an toàn giao thông cho tất cả học sinh. Tại buổi lễ các đại biểu và Ban giám hiệu nhà trường đã trao tặng mũ bảo hiểm và quà cho các em học sinh các khối lớp có hoàn cảnh khó khăn và trao học bổng trị giá 300.000 đồng/suất cho 10 học sinh hiếu học, nguồn do Công ty Honda Đức Anh tài trợ.

z5327608056892_55573d9a51146043f764df5dbdb04898.jpg

Trao học bổng cho học sinh Trường Tiểu học Lê Văn Tám

Chương trình “An toàn giao thông - Cho nụ cười trẻ thơ" góp phần nâng cao nhận thức, ý thức của học sinh và phụ huynh trong việc tự giác chấp hành tốt các quy định về đảm bảo an toàn giao thông. Trong đó, có quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đạt quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe gắn máy, xe điện. Bên cạnh đó, mong muốn chiếc mũ bảo hiểm sẽ trở thành người bạn thân thiết mà các em luôn mang theo cũng như nhắc nhở phụ huynh về sự an toàn mỗi khi tham gia giao thông với thông điệp “Đội mũ cho con, trọn tình cha mẹ", ý thức cho học sinh chấp hành tốt về trật tự an toàn giao thông là cách thức bảo vệ cho các em, thế hệ tương lai, được sớm hình thành thói quen tuân thủ pháp luật, ngay từ trẻ thơ.

Đức Hoàn