Ban CHQS thành phố Long Khánh luyện tập chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu năm 2024

Nằm trong chương trình huấn luyện năm 2024. Nội dung luyện tập chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu của Ban CHQS thành phố Long Khánh được diễn ra gồm: Chuyển LLVT thành phố từ trạng thái sẵn sàng chiến đấu thường xuyên lên trạng thái sẵn sàng chiến đấu cao; chuyển LLVT thành phố từ trạng thái sẵn sàng chiến đấu cao lên toàn bộ.

Quá trình luyện tập, cấp ủy, chỉ huy các cấp đã quán triệt và thực hiện nghiêm mệnh lệnh huấn luyện chiến đấu, làm tốt công tác chuẩn bị về văn kiện, vũ khí trang bị, vật chất phương tiện đảm bảo; tổ chức luyện tập sát thực tế; cán bộ, chiến sĩ nắm được thứ tự, tình tự các bước chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu, thực hành đúng, đủ nội dung các bước.

240411 Ban CHQS thành phố Long Khánh luyện tập chuyển trạng thái Sẵn sàng chiến đấu năm 2024 1.jpg
Ban CHQS thành phố luyện tập chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu năm 2024​

Qua thực hiện nhiệm vụ, Ban CHQS thành phố Long Khánh đã hoàn thành tốt nội dung luyện tập chuyển trạng thái SSCĐ; vận hành đúng cơ chế, liên hệ vận dụng sát thực tiễn tình hình kinh tế - xã hội gắn với củng cố quốc phòng - an ninh trên địa bàn hiện nay. Qua đó, năng lực, trình độ điều hành của người chỉ huy, trình độ tham mưu của đội ngũ cán bộ cơ quan, đơn vị đã được nâng lên, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ đề ra.

Đức Hiếu