Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Long Khánh tổ chức hội nghị giao ban tháng 4 năm 2024

Sáng 9/4 , Ban CHQS TP.Long Khánh tổ chức hội nghị giao ban tháng 4/2024. Chủ trì hội nghị có Đ/c Thiếu tá Trần Công – Phó Chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng Ban chỉ huy thành phố Long Khánh; tham dự hội nghị còn có các đồng chí trong Đảng ủy Ban chỉ huy quân sự thành phố, chỉ huy trưởng, phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự 15 phường, xã và toàn thể các đồng chí sĩ quan, QNCN phụ trách địa bàn.

Đ/c Thiếu tá Trần Công – PCHT - TMT Ban chỉ huy quân sự thành phố báo cáo tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội cũng như việc đảm bảo tốt công tác chính sách hậu phương Quân đội. Trong tháng, các cơ quan, đơn vị trong LLVT thành phố đã tập trung làm tốt công tác trực sẵn sàng chiến đấu, tổ chức lực lượng quân báo nhân dân, DQTV tích cực nắm tình hình, kịp thời tham mưu cho người chỉ huy xử lý các tình huống góp phần giữ vững An ninh chính trị - Trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; Tổ chức luyện tập phương án chiến đấu tại chỗ, khẩu đội súng máy phòng không 12,7mm, các tổ bộ binh bắn mục tiêu bay thấp sẵn sàng chiến đấu và huy động, huấn luyện chuyển loại quân sự Cối 82 tiểu đoàn DBĐV thành phố, huấn luyện võ thuật, huấn luyện tại chức theo đúng quy định; phối hợp chặt chẽ với Công an thành phố trong thực hiện Nghị định 03 của chính phủ, phối hợp thực hiện trên các mặt công tác.

z5166895546680_28755f8eb0806976e64c83aaf511693b.jpg

Hội nghị giao ban tháng 4/2024 - Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Long Khánh

Phát biểu kết luận tại hội nghị, Đ/c Thiếu tá Trần Công – PCHT - TMT Ban CHQS thành phố đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của các cơ quan, đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng nhấn mạnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị tiếp tục duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu như trực chỉ huy, trực ban, trực chiến, quán triệt và tổ chức thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ Quân sự quốc phòng tháng 04/2024. Đẩy mạnh huấn luyện võ Vovinam, võ chiến đấu tay không kết hợp với rèn luyện thể lực, điều lệnh cho lực lượng dân quân thường trực góp phần xây dựng đơn vị nề nếp chính quy, vững mạnh toàn diện.

Đức Hiếu