Chiều ngày 12-4, tại hội trường Công an thành phố. Khối thi đua số 4 thành phố Long Khánh đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2023; Phát động ký kết giao ước thi đua năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Tăng Quốc Lập - UVTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đại diện Lãnh đạo của 11 đơn vị trong khối.

Khối thi đua số 4 TP.Long Khánh - Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2023 và Phát động, ký kết giao ước thi đua năm 2024 1.jpg
Tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2023

Khối thi đua số 4 gồm 11 đơn vị: Công an thành phố, Tòa án nhân dân thành phố, Viện KSND thành phố, Chi cục Thi hành án Dân sự thành phố, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố, Chi Cục thuế Long Khánh – Cẩm Mỹ, Ngân hàng NN&PT Nông thôn, Kho bạc Nhà nước Long Khánh, Chi Cục Thống kê, Điện lực Long Khánh và Bảo hiểm xã hội Long Khánh. Trong năm 2003, các đơn vị trong Khối đẩy mạnh công tác thi đua, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ phục vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đảm bảo Quốc phòng, An ninh; tập trung đẩy mạnh công tác ứng dụng công nghệ thông tin có hiệu quả trong công tác, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, không để xảy ra điểm nóng, khiếu kiện tập thể; hạn chế thấp nhất số vụ tai nạn giao thông, hoàn thành tốt nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị, phấn đấu thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu chủ yếu về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng-an ninh năm 2023.

z5341333051984_3809c0ef03611baf66033501c3d79e0e.jpg
Ký kết gao ướcc thi đua năm 2024

Thi đua tiếp tục hưởng ứng phong trào “Toàn thành phố chung sức xây dựng nông thôn mới", “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau", “Doanh nghiệp Long Khánh hội nhập và phát triển", “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở"; phát huy trách nhiệm của các cấp, các ngành, của toàn xã hội trong xây dựng và phát triển nông thôn mới trên địa bàn thành phố; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong sản xuất và từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống của Nhân dân.

Đẩy mạnh các phong trào thi đua thực hiện cải cách hành chính, xây dựng hệ thống các cơ quan hành chính Nhà nước thông suốt, trong sạch, vững mạnh, hiện đại, hiệu lực, hiệu quả, góp phần nâng cao chỉ số cải cách hành chính và tạo thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong giải quyết thủ tục hành chính đảm bảo yêu cầu công khai, minh bạch, thuận tiện, hiện đại.

Khối thi đua số 4 TP.Long Khánh - Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2023 và Phát động, ký kết giao ước thi đua năm 2024 4.bmp
Trao cờ luân lưu khối trưởng

Tiếp tục tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua: Thi đua “Cải cách hành chính", thực hiện “Quy chế dân chủ", đẩy mạnh phong trào thi đua “Dân vận khéo", thi đua tốt thực hiện Luật phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; thi đua góp phần giải quyết những vấn đề bức xúc của xã hội đang đặt ra như: giảm tai nạn giao thông, giảm tệ nạn xã hội, giảm tội phạm, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư và công sở … làm động lực thúc đẩy phong trào thi đua góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2023.

Tại hội nghị, Khối thi đua số 4 đã luân chuyển đơn vị Khối trưởng năm 2024 là đơn vị Công an thành phố, Khối phó là Viện kiểm sát nhân dân thành phố. Đồng thời 11 đơn vị đã thực hiện ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua yêu nước năm 2024, nhằm nỗ lực thực hiện thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch đề ra, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn thành phố.​