Xuân Tân tổ chức đêm liên hoan văn nghệ khu phố văn hóa năm 2024

Tối ngày 17/4, UBND phường Xuân Tân tổ chức chương trình liên hoan văn nghệ khu phố văn hóa năm 2024 tại hội trường UBND phường.

Tham gia hội thi có các đội văn nghệ các Nhà văn hóa khu phố, các trường học, cán bộ và nhân dân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn phường Xuân Tân tham gia dự thi hát đơn ca, song ca, tam ca, múa, tốp ca. Nội dung hát những ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ tình yêu quê hương đất nước, biển đảo Việt Nam và những ca khúc cách mạng, dân ca...tôn vinh gương người tốt việc tốt, gia đình văn hóa, khu khu phố văn hóa, ca ngợi những truyền thống hào hùng của nhân dân Long Khánh và những thành tựu đổi mới trên quê hương Long Khánh.

240419 Xuân Tân tổ chức liên hoan văn nghệ khu phố văn hóa năm 2024.jpg
Xuân Tân tổ chức đêm liên hoan văn nghệ khu phố văn hóa năm 2024​

Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã trao giải nhất cho khu phố Cẩm Tân, nhì khu phố Nông Doanh, giải ba khu phố Tân Phong. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng trao 03 giải phụ xuất sắc nhất ở thể loại đơn ca, tốp ca, múa cho các khu phố.

Thông qua đêm liên hoan nhằm góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho mọi tầng lớp nhân dân, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống, đạo đức, lý tưởng cách mạng, lòng yêu quê hương đất nước và niềm tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ.

Thủy Tiên