Tuyên dương người nộp thuế thực hiện tốt chính sách pháp luật năm 2016

Sáng ngày 16/6/2017, tại hội trường UBND Thị xã Long khánh, Chi cục thuế thị xã Long Khánh tổ chức hội nghị tuyên dương người nộp thuế thực hiện tốt chính sách pháp luật năm 2016.

Đến dự có đ/c Nguyễn Quốc Trị - Phó Cục trưởng - Cục thuế Tỉnh Đồng Nai; đ/c Trần Mộng Thành - Ủy viên Thường vụ Thị ủy - Phó chủ tịch UBND Thị xã Long Khánh; cùng các tổ chức, cá nhân được tuyên dương, khen thưởng năm 2016.

hn.jpg
Khen thưởng các cá nhân, tập thể

Năm 2016, Tình hình kinh tế trên địa bàn thị xã có những thuận lợi, khó khăn và thách thức, nhiều yếu tố ảnh hưởng không tốt tới sản xuất kinh doanh. Nhưng các doanh nghiệp đã tích cực vượt khó, vươn lên duy trì và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, thực hiện tốt nghĩa vụ thuế đối với ngân sách nhà nước.

Trong năm 2016, Chi cục thuế thị xã Long Khánh đã thu 193 tỷ 570 triệu đồng đạt 126,7%  dự toán pháp lệnh, đạt 114,47% dự toán phấn đấu. trong đó thu từ lĩnh vực sản xuất kinh doanh dịch vụ là 98 tỷ 406 triệu đồng. thuế sử dụng đất phi nông nghiệp 2 tỷ 700 triệu đồng. Thu lệ phí trước bạ 13 tỷ 320 triệu đồng; Thu thuế thu nhập cá nhân 20 tỷ 605 triệu đồng…

Đạt được kết quả trên do sự chỉ đạo kịp thời cục thuế Đồng Nai, UBND thị xã và sự phối hợp của các cơ quan, ban ngành, UBND các phường, xã trong quá trình thực hiện nhiệm vụ thu thuế. Bên cạnh việc thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế, thông qua thực tiễn các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, đã phát hiện nhiều vướng mắc và chủ động đề xuất với cơ quan thuế hướng dẫn sữa đổi, bổ sung hoàn thiện chính sách pháp luật thuế, phát huy được tác dụng trong thực tiễn phát triển kinh tế đất nước.

Nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của doanh nghiệp, doanh nhân, cá nhân, hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn Thị xã Long Khánh, Chi cục thuế thị xã Long Khánh đã đề nghị Bộ tài chính tặng bằng khen cho 01 tổ chức; Tổng Cục thuế tặng giấy khen cho 04 tổ chức; Cục thuế Đồng Nai tặng giấy khen cho 30 doanh nghiệp, 30 cá nhân; UBND thị xã tặng giấy khen cho 29 doanh nghiệp, 33 cá nhân kinh doanh tiêu biểu thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2016.

Thanh Giang

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.