Khánh thành - Gắn bảng đường tự quản cho Hội, đoàn thể xã Suối Tre

Nhằm phát huy trách nhiệm trong việc quản lý, xây dựng bảo vệ môi trường, cảnh quan trên những tuyến đường do hội - đoàn thể - tổ tự quản phụ trách. Sáng 01/9/ 2017, tại hội trường UBND, chủ tịch UBND đã trao quyết định Thành lập 12 tổ tự quản xây dựng môi trường sáng - xanh - sạch - đẹp. Sau buổi trao quyết định, Ban chỉ đạo toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn khóa khu dân cư đã tổ chức Lễ Khánh thành và gắn bảng tự quản cho 02 tuyến đường do hội CCB và Đoàn thanh niên xã phụ trách.

9-2-2017 Khánh thành gắn bảng đường tự quản xã Suối Tre (2).JPG
Cắt băng khánh thành tuyến đường Thanh niên tự quản

Con đường số 23, ấp Suối Tre và đường liên huyện Suối Tre - Bình Lộc là tuyến đường chính trong xã nên công nhân, học sinh, người dân, xe cộ đi lại nhiều. UBND xã đã giao cho hội CCB, Đoàn thanh niên thường xuyên dọn dẹp vệ sinh môi trường trong ngày thứ Bảy của tuần cuối tháng. Tại con đường 23 ấp Suối Tre do hội CCB xã phụ trách, phát huy vai trò xung kích của cán bộ, hội viên, “người lính Cụ Hồ” trên mọi lĩnh vực công tác, nay trở về với đời thường, nhưng hội viên cựu chiến binh đi luôn đầu trong việc xây dựng bảo vệ môi trường, làm cho quê hương xã Suối Tre ngày thêm “xanh, sạch, đẹp”.

9-2-2017 Khánh thành gắn bảng đường tự quản xã Suối Tre (1).JPG
Hội Cựu chiến binh xã Suối Tre bên bảng tuyến đường tự quản

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, đánh dấu ngày đặt bảng công trình của hội CCB, Đ/c Trần Thanh Dũng - Chủ tịch Hội CCB xã - Tổ trưởng tự quản môi trường trao đổi về vị trí, ý nghĩa con đường do CCB xã phụ trách: “Hội CCB xã Suối Tre là những người được học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội, phát huy truyền thống người lính bộ đội Cụ Hồ, cán bộ, hội viên CCB xã đã tuyên truyền vận động thực hiện chương trình sáng - xanh - sạch - đẹp; Tham gia cùng với nhân dân đóng góp hàng trăm triệu đồng nhằm thực hiện xã hội hóa giao thông nông thôn, xây dựng hệ thống đèn điện chiếu sáng, xây dựng cảnh quan môi trường; góp phần xã Suối Tre đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao …”

Quang Hòa

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.