Hỗ trợ gà giống và thức ăn chăn nuôi cho hộ nghèo

​              Tiếp tục thực hiện Dự án Khuyến nông hỗ trợ người nghèo trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, sáng ngày 22/9/2017, Trạm khuyến nông thị xã phối hợp với UBND các xã Bảo Quang, Bảo Vinh và Bàu Trâm tổ chức cấp gà và thức ăn chăn nuôi gà cho 20 hộ nghèo của 3 xã trên. Trong đó xã Bảo Quang có 13 hộ, Bảo Vinh 4 hộ và Bàu Trâm 3 hộ.

Cụ thể mỗi hộ nghèo được hỗ trợ 100 con gà ta 21 ngày tuổi, 287 kg thức ăn công nghiệp và 02 kg men vi sinh làm đệm lót sinh học, tổng trị giá 7,3 triệu đồng.

TRAO GÀ CHO HO NGHEO.jpg
Trạm Khuyến nông bào giao gà cho các hộ nghèo

Được biết trước đó Trạm khuyến nông thị xã đã thực hiện hỗ trợ lúa giống, phân bón cho 1 hộ nghèo ở xã Bảo Vinh và 02 hộ ở xã Bảo Quang với trị giá 5 triệu đồng/hộ. Toàn bộ kinh phí thực hiện các dự án hỗ trợ người nghèo trên từ nguồn của Trung tâm khuyến nông tỉnh phân bổ.

Trước đó, Trạm Khuyến nông thị xã đã phối hợp với UBND và Hội nông dân các xã tổ chức các lớp tập huấn kỹ thuật chăn nuôi gà cho các hộ nghèo được hỗ trợ chăn nuôi gà trong đợt này.

Hương Lan

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.