Hội nghị thành lập Tổ hợp tác cây chanh xã Bảo Quang

​          Sáng ngày 29-9, UBND xã Bảo Quang tổ chức Hội nghị thành lập Tổ hợp tác (THT) cây chanh xã Bảo Quang.

THT cây chanh xã Bảo Quang có 18 thành viên đăng ký tham gia, tổng diện tích canh tác là 24 ha, thời gian chăm sóc là 18 tháng, thời gian khai thác là 10 năm, giá bán trung bình 15 ngàn đồng/kg, chi phí đầu tư cho 1 ha là 135 triệu đồng, năng suất dự kiến năm đầu là 20tấn/ha/năm.

trao quyet dinh thanh lap THT.jpg
Đại diện Tổ hợp tác cây chánh nhận quyết định thành lập từ chính quyền

THT đặt lợi ích kinh tế lên hàng đầu, bao gồm lợi ích của các tổ viên và lợi ích tập thể, coi trọng lợi ích xã hội góp phần giảm nghèo, tiến lên làm giàu cho các tổ viên THT. Phát triển cộng đồng, phát triển THT trong lĩnh vực sản xuất Cây chanh, không ngừng phát triển sức sản xuất, nâng cao nâng suất, hiệu quả và sức cạnh tranh trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế.

Hội nghị đã bầu Ban điều hành gồm 3 thành viên trong đó ông Nguyễn Trường Thọ làm tổ trưởng THT.

Minh Anh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.