CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ ĐẠI HỘI TDTT XÃ SUỐI TRE

​       Chiều 21/5/2017, trên Sân vận động xã Suối Tre thị xã Long Khánh đã diễn ra trận chung kết bộ môn bóng đá của Đại hội TDTT xã Suối Tre. Mặc dù trời mưa, sân trơn nhưng cả 02 đội bóng ấp Suối Tre và ấp Cấp Rang đã cống hiến cho đông đảo khán giả đến xem một trận đấu sôi nổi không kém phần kịch tính. Sau 60 phút tranh tài hai đội đã hòa nhau với tỉ số 1-1 và phải bước vào loạt đá luân lưu để quyết định thắng thua. Kết quả đội bóng đá ấp Suối Tre đã giành chiến thắng trước đội bóng ấp Cấp Rang với tỉ số 6-5 và giành chức vô địch bộ môn bóng đá tại Đại hội TDTT xã Suối Tre.

BONG DA XA SUOI TRE.png
Đội bóng đá ấp Suố​i Tre

Năm nay, môn bóng đá tại Đại hội TDTT xã Suối Tre lần IV năm 2017 được khai mạc vào ngày 13/5/2017 có 8 đội tham gia: Đội UBND xã, ấp Suối Tre, ấp Cấp Rang, ấp Núi Tung, ấp Dưỡng Đường, đội bóng Nông trường An Lộc, Trường THPT  Trần Phú và Đội bóng Bộ đội Hóa học  Đ38. Được chia làm 2 bảng thi đấu vào các ngày thứ bảy, chủ nhật từ ngày 13-21/5.

Đây không chỉ là một hoạt động văn hóa thể thao dành cho người dân, Đại hội còn là dịp để nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp cùng tham gia vào ngày hội, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn dân. Đồng thời cũng là dịp để xã đánh giá lại phong trào TDTT mà còn phát hiện những tài năng, chuẩn bị lực lượng để tham gia thi đấu đạt kết quả tốt tại Đại hội TDTT thị xã Long Khánh sắp tới.

Minh Dũng