Tổng kết phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu năm 2017

​       Kỷ niệm 28 năm ngày truyền thống Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989-06/12/2017). Sáng ngày 06/12/2017, Hội Cựu chiến binh (CCB) thị xã Long Khánh tổ chức “Hội nghị tổng kết phong trào thi đua CCB gương mẫu năm 2017”,tại Hội trường Khối vận thị xã.

Dự có đ/c Nguyễn Văn Việt - Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh; đ/c Bùi Hoàng Quyên - Ủy viên Thường vụ Thị ủy - Trưởng ban Dân vận Thị ủy; đ/c Lê Thị Hồng Thanh - Phó Chủ tịch HĐND thị xã; cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các Ban, ngành, đoàn thể thị xã cũng đến tham dự.

171207 MINH DŨNG Tổng kết CCB.png
Các đồng chí Hội CCB thị xã ôn lại truyền thống kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam​

Tại đây, các đồng chí Hội CCB thị xã đã ôn lại truyền thống kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam; báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua “CCB gương mẫu” năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ thi đua năm 2018.

Theo báo cáo của Hội CCB thị xã trong năm 2017, hội đã vươn lên hoàn thành tốt 7 nhiệm vụ trên 40 tiêu chí đề ra. Bên cạnh đó, hội tập trung tuyên truyền chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, tổ chức triển khai các hoạt động đền ơn đáp nghĩa như: Tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình thương binh liệt sỹ. Đặc biệt, chú trọng phối hợp giữa Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh và Hội CCB Việt Nam Tỉnh cung cấp thông tin, nâng cao hiệu quả tìm kiếm, quy tập hài cốt mộ liệt sỹ. Trong thời gian qua, hội đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho các cán bộ hội viên; tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước, bảo vệ an ninh quốc phòng địa phương; Đặc biệt, hội luôn tích cực tham gia phong trào xây dựng Nông thôn mới, thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững.

171207 MINH DŨNG Tổng kết CCB (2).png
Khen tặng cho 11 tập thể và 19 cá nhân trong phong trào thi đua CCB gương mẫu 2017

Nhân dịp này, Hội CCB thị xã đã tặng bằng khen cho 11 tập thể và 19 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc trong phong trào thi đua “CCB gương mẫu” năm 2017, đồng thời công nhận Hội cơ sở “Trong sạch vững mạnh” cho 17 đơn vị trên địa bàn thị xã.

Minh Dũng​

Đề án thành lập 5 phường và thành phố Long Khánh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.