Hẻm 126 đường Tô Hiến Thành được bê tông hóa

Được khởi công từ sáng ngày 18/12 đến ngày 20/12/2017, hẻm 126 đường Tô Hiến Thành thuộc khu phố 3 phường Xuân Hòa đã được đưa vào sử dụng.

Phần hẻm thi công có chiều dài 73 mét, rộng 04 mét, được bù vênh mặt đường hiện hữu bằng đá 0 x 4, phủ bê tông đá. Tổng kinh phí gần 40 triệu đồng do nhân dân đóng góp.

171220 MINH PHỤNG Thi công hẻm 126 Tô iến Thành p.Xuân Hòa.JPG
Thi công phần hẻm dài 73 mét, rộng 4 mét

Việc xây dựng mới con hẻm trên góp phần tạo nên bộ mặt đô thị hiện đại, văn minh; đáp ứng nhu cầu đi lại, sản xuất của nhân dân.

Hiện tại, hệ thống giao thông trên địa bàn phường Xuân Hòa được đánh giá khá hoàn chỉnh, trong đó các trục đường lớn đều rất khang trang, sạch đẹp. Thời gian tới, Đảng bộ - Chính quyền và nhân dân phường sẽ tiếp tục nỗ lực làm mới những con hẻm còn lại; tiến tới nhựa hóa, bê tông hóa hoàn toàn các đường nhánh, đường xương cá trên địa bàn.

Thanh Phụng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.