Viếng nghĩa trang, dâng hương đền thờ liệt sỹ nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930 - 03/02/2018. Sáng ngày 02/02/2018, Thị xã Long Khánh đã long trọng tổ chức lễ viếng nghĩa trang và dâng hương tại đền thờ liệt sỹ để tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ độc lập tự do của Tổ quốc.

VIENG NTLS 3 THANG 2.jpg
Nghi thức dân tràng hoa tại nghĩa trang liệt sĩ thị xã

Tại nghĩa trang liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo Thị uỷ, UBND, UBMT Tổ quốc thị xã; Tổng Công ty cao su Đồng Nai; Sư đoàn 302 và Tiểu đoàn 38 Bộ đội Phòng hoá đã đặt tràng hoa, dâng hương, dành một phút mặt niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ. Đồng thời đã đến từng phần mộ liệt sỹ thắp hương, đặt hoa kính cẩn nghiêng mình trước vong linh các liệt sỹ, tưởng nhớ những người con thân yêu của Tổ quốc đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

DTLS 3 THANG 2.jpg
Các Đ/c lãnh đạo Thị uỷ, UBND, UBMTTQ tham gia lễ viếng và dâng hương tại đền thờ liệt sỹ thị xã

Tiếp đến các đồng chí lãnh đạo Thị uỷ, UBND, UBMTTQ đã đến tại đền thờ liệt sỹ thị xã, tổ chức nghi thức đặt tràng hoa, dâng hương tưởng nhớ Bác Hồ kính yêu và gần 7.000 anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trên vùng đất Long Khánh anh hùng trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược.

Thanh Giang – Minh Dũng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.