Trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đinh Quang Châu

Sáng ngày 8-2, đồng chí Nguyễn Đức Thạnh, Phó Bí thư Thường trực thị ủy đã đến nhà riêng, trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đinh Quang Châu, đảng viên Chi bộ ấp Lác Chiếu, Đảng bộ xã Bảo Quang, TX.Long Khánh.

Đồng chí Đinh Quang Châu, sinh  năm 1927, tại xã Đức Thủy, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh. Đồng chí đã sớm giác ngộ cách mạng từ khi còn trẻ, vào Đảng ngày 25/2/1949, chính thức ngày 25/5/1949. Đồng chí sớm tham gia hoạt động cách mạng từ cơ sở, là giáo viên phong trào bình dân học vụ, từ năm1948 - 1984 đồng chí đã trải qua nhiều chức vụ khác nhau ở xã Đức Thủy, huyện Đức Thọ. Từ năm 1984 đến nay nghỉ hưu chuyển vào Nam sống và sinh hoạt Đảng tại Chi bộ ấp Lác Chiếu, xã Bảo Quang.

Trong quá trình công tác, đồng chí Đinh Quang Châu vinh dự được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương Kháng chiến chống Mỹ hạng Nhì; Huy chương Kháng chiến chống Pháp hạng nhì. Huy hiệu 30, 40, 50, 55, 60, 65 năm tuổi Đảng.

D.C NGUYEN DUC THANH PHO BI THU TT THI UY TRAO HUY HIEU CHO DV 70 NAM TUOI DANG.png
Đồng chí Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư Thường trực thị ủy
trân trọng trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng​ cho đ/c Đinh Quang Châu

Thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư Thường trực thị ủy đã trân trọng trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, tặng hoa chúc mừng và cảm ơn công lao đóng góp của đồng chí Đinh Quang Châu. Đồng chí Phó Bí thư khẳng định, đồng chí Đinh Quang Châu tham gia cách mạng từ rất sớm, trong suốt quá trình hoạt động, đồng chí luôn phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, thực sự là tấm gương sáng để con cháu và các thế hệ cán bộ, đảng viên học tập, noi theo.

Minh Anh​

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.