Thị xã Long Khánh phát lệnh gọi công dân nhập ngũ

​        Sáng ngày 10/02/2018, tại hội trường Ban Chỉ huy Quân sự thị xã, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự thị xã Long Khánh tổ chức Lễ phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2018.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Văn Nam – Chủ tịch Hội đồng NVQS thị xã tin tưởng các đoàn viên, thanh niên Long Khánh nhập ngũ đợt này sẽ tiếp nối truyền thống quê hương Long Khánh anh hùng sẵn sàng lên đường làm tròn nghĩa vụ của người công dân đối với đất nước.

CHU TICH UBND THI XA TRAO LENH NHAP NGU CHO THANH NIEN.png
Đồng chí Hồ Văn Nam – Chủ tịch Hội đồng NVQS thị xã trao Lệnh gọi nhập ngũ cho thanh niên

Trong không khí trang trọng, lần lượt 222 thanh niên được nhận Lệnh gọi nhập ngũ. Sau đó, vào ngày 07/3/2018 sẽ lên đường thực hiện nhiệm vụ tại các đơn vị Sư đoàn pháo binh 377, Lữ đoàn đặc công nước, Lữ đoàn phòng hóa 87, Tiểu đoàn 180 - Quân Khu 7, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Nai.

Trong những năm qua, thị xã Long Khánh luôn hoàn thành chỉ tiêu tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ ở cả 2 cấp. Năm nay chất lượng chính trị của thanh niên Long Khánh được đánh giá cao, trong đó có 6 đảng viên; Trung học, Cao đẳng, Đại học chiếm tỷ lệ trên 25%; sức khoẻ loại I, II chiếm tỷ lệ trên 50%.

Minh Anh

Đề án thành lập 5 phường và thành phố Long Khánh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.