Tọa đàm về Biển đảo cho học sinh trường Trung học phổ thông Long Khánh

Thực  hiện đề án tăng cường phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, giáo viên và học sinh trên toàn tỉnh, sáng ngày 29/11 tại trường THPT Long Khánh, sở giáo dục và đào tạo phối hợp với Ban tuyên huấn - Bộ tư lệnh vùng 2 hải quân, tổ chức buổi tọa đàm cho toàn thể giáo viên và học sinh trường THPT Long khánh.

Dự buổi tuyên truyền có địa diện Ban tuyên huấn Bộ tư lệnh vùng 2 hải quân, đại diện lãnh đạo Ban giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể giáo viên và hơn 1000 học sinh thuộc khối 10 và 11 trường THPT Long Khánh cùng dự.

các em học sinh tham gia buổi tọa đàm.png
Toàn cảnh học sinh tham gia buổi tọa đàm

Tại đây, đại diện Ban tuyên huấn bộ tư lệnh vùng 2 hải quân - thiếu tá Trần Trung Dũng đã tuyên truyền về vai trò, vị trí và tầm quan trọng của Biển, đảo đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đặc biệt là chủ quyền của Việt Nam đối với 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa; Luật Biển Việt Nam, công ước liên hợp quốc về Biển năm 1982 và tình hình Biển Đông trong thời gian gần đây.

Qua buổi tọa đàm nhằm giúp cho cán bộ, giáo viên và học sinh tại trường nâng cao nhận thức về chủ quyền Biển, đảo. Đồng thời khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, qua đó có trách nhiệm bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia

Được biết, chiều cùng ngày, Ban tuyên huấn - Bộ tư lệnh vùng 2 hải quân sẽ tổ chức tọa đàm tuyên truyền cho toàn thể các em học sinh và giáo viên trường THPT Xuân Thọ.

Anh Sang