Hội nghị triển khai thi hành bộ Luật Hình sự năm 2015 – Luật sửa đổi bổ sung một số điều của bộ Luật Hình sự, Luật Trợ giúp pháp lý

​         Sáng ngày 10/04 tại hội trường UBND thị xã, Chi nhánh trợ giúp pháp lý thị xã Long Khánh phối hợp cùng Phòng Tư pháp thị xã tổ chức hội nghị triển khai thi hành Bộ Luật Hình sự năm 2015, Luật sửa đổi bổ sung một số điều của luật Hình sự, Luật trợ giúp pháp lý.

Tại hội nghị, Ông Lê Quang Vinh – Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý tỉnh Đồng Nai đã triển khai đến cán bộ, các Phòng - Ban chuyên môn thị xã, các phường xã và cộng tác viên trợ giúp pháp lý trên địa bàn những nội dung về Nghị quyết 41 của Quốc hội về thi hành Luật Hình sự; Luật Tổ chức cơ quan điều tra điều tra hình sự số 99/2015/QH13; Luật Thi hành tạm giữ, tạm giam số 94/2015/QH13 có hiệu lực thi hành và một số nội dung về sửa đổi bổ sung về Luật trợ giúp pháp lý.

(10-04) HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI THI HÀNH BỘ LUẬT HÌNH SỰ NĂM 2015.png
Hội nghị cung cấp nhiều nội dung về các sửa đổi bổ sung về Luật Hình sự và các nội dung liên quan

Qua hội nghị giúp cho toàn thể cán bộ, Đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn hiểu rõ hơn về các điều sửa đổi bổ sung trong Nghị định 41 của Quốc hội về Luật Hình sự, cùng các nội dung liên quan. Từ đó áp dụng thực tế tại cơ quan đơn vị, địa phương nhằm  triển khai một cách hiệu quả, theo đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, hiệu quả, tránh hình thứ, lãng phí.

Hữu Tươi