Thị xã Long Khánh tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2017 và ký kết giao ước thi đua năm 2018

​        Sáng ngày 18/4, tại hội trường khối nhà nước, UBND thị xã Long Khánh tổ chức hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2017 và ký kết giao ước thi đua năm 2018.

Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai; đ/c Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đ/c Hồ Văn Nam - Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã - Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng thị xã; Lãnh đạo các ban Đảng - Văn phòng Thị ủy; Lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, ban ngành, đoàn thể thị xã, các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND, UBMTTQVN các xã, phường cùng các cá nhân được khen thưởng trong năm 2017.

Thay mặt  HĐTĐ khen thưởng thị xã, đồng chí Huỳnh Ngọc Thái – Trưởng phòng Nội vụ thị xã thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2017, phương hướng nhiệm vụ phong trào thi đua năm 2018.

LANH DAO TINH TANG BANG KHEN CHO CAC CA NHAN.bmp
Lãnh đạo tỉnh tặng giấy bằng khen cho các cá nhân

Báo cáo nêu rõ, trong năm 2017 công tác thi đua, khen thưởng trên địa bàn thị xã có nhiều chuyển biến tích cực, công tác quản lý nhà nước về thi đua, khen thưởng được tăng cường.

Trong năm qua, tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” nhằm tạo sự chuyển biến tích cực trong cán bộ về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, góp phần đẩy lùi các tệ nạn xã hội. Tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2017, như phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, phong trào “Chung tay vì người nghèo”, phong trào “Toàn thị xã chung sức xây dựng nông thôn mới”, phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc ; phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo:,…. Các phong trào đã tạo động lực, khí thế thi đua sôi nổi, có sức lan tỏa đến các tầng lớp nhân dân góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Phát huy những thành tích đạt được năm 2017, mục tiêu nhiệm vụ năm 2018 phấn đấu hơn nữa để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trên địa bàn thị xã. Gắn phong trào thi đua với đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, chú trọng phát hiện, bồi dưỡng, tổng kết và nhân rộng các điển hình tiên tiến. Qua đó, tạo không khí thi đua sôi nổi, cổ vũ tập thể, cá nhân phát huy tinh thần sáng tạo, dám nghĩ, dám làm quyết tâm hoàn thành vượt mức các chi tiêu, kế hoạch đã đề ra.

Tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2018, như phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, phong trào “Toàn thị xã chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2015 – 2020, phong trào “Chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”.

KY KET GIAO UOC THI DUA NAM 2018.bmp
Ký kết giao ước thi đua năm 2018

Dịp này, UBND tỉnh Đồng Nai tặng cờ thi đua xuất sắc cho 4 đơn vị Phòng Nội Vụ thị xã, LĐLĐ thị xã, phường Xuân An, xã Xuân Tân; Tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cho 38 đơn vị và tặng bằng khen cho 48 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2017. Ngoài ra, UBND thị xã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất trong phong trào thi đua yêu nước năm 2017.

Hội nghị, đã chia thành 7 cụm cùng nhau ký kết giao ước thi đua năm 2018, trước sự chứng kiến của lãnh đạo tỉnh và Lãnh đạo thị xã Long Khánh.

Minh Anh