Triển khai kế hoạch tổ chức hoạt động hè năm 2018

​Nhằm tạo cho Thanh thiếu toàn thị xã có một mùa hè sôi nổi, bổ ích. Chiều ngày 18/5/2018, Ban Chỉ đạo hoạt động hè thị xã Long Khánh đã triển khai kế hoạch tổ chức hoạt động hè năm 2018, tại Văn phòng UBND thị xã.

Dự và chủ trì có đ/c Bùi Quốc Thể - Thị ủy viên – Phó Chủ tịch UBND thị xã – Trưởng Ban chỉ đạo; đ/c Nguyễn Minh Kiên – Thị ủy viên – Bí thư Thị đoàn – Phó Ban chỉ đạo; cùng các đ/c lãnh đạo các phòng, ban, ngành thị xã, lãnh đạo UBND các phường xã cũng đến dự.

Với chủ đề “Hè yêu thương – Em vui sáng tạo”, Hoạt động hè 2018 trên địa bàn thị xã  được tổ chức đồng bộ và rộng khắp, chú trọng đổi mới, nâng cao về mặt nội dung, hình thức, đa dạng sáng tạo, thiết thực, tiết kiệm, hiệu quả nhằm thu hút và tập hợp đông đảo thanh, thiếu niên tham gia sinh hoạt hè.

tgdfg.png
Đ/c Bùi Quốc Thể - Thị ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thị xã - Trưởng Ban chỉ đạo​ chủ trì buổi họp

Bên cạnh đó, các ban, ngành, đoàn thể địa phương phải có sự phối hợp trong các hoạt động, chú trọng công tác xã hội hóa các hoạt động hè như: Văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, vui chơi giải trí, trao các giải thưởng, học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Nâng cao chất lượng các cơ sở vật chất, thiết chế văn hóa phục vụ cho hoạt động hè, mang lại sự thụ hưởng cao nhất cho thanh thiếu nhi trên địa bàn.

Hoạt động hè tạo điều kiện để các em được giao lưu, học hỏi kiến thức, nâng cao tính chủ động, tự tin, tích cực tham gia vào các hoạt động của nhà trường và xã hội, từ đó phát huy tiềm năng bản thân. Đồng thời, đây cũng là hoạt động để nâng cao trách nhiệm của gia đình, xã hội trong việc chăm sóc, giáo dục và quản lý các em học sinh trong dịp hè.

Minh Dũng