Xuân Lập - Khai giảng lớp kỹ thuật trồng, chăm sóc cây sầu riêng

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho người lao động; tối 06/11, Phòng Kinh tế thị xã phối hợp Trung tâm dạy nghề thị xã Long Khánh tổ chức khai giảng lớp kỹ thuật trồng cây sầu riêng cho nhân dân trên địa bàn xã Xuân Lập.

Trong 3 tháng học nghề, các học viên được miễn phí 100% học phí. Nội dung khóa học xoay quanh những kiến thức cơ bản về phương pháp trồng và chăm sóc cây sầu riêng theo quy trình kỹ thuật, quy trình bón phân và cách điều trị các sâu bệnh thường gặp trên cây sầu riêng. Kết thúc khóa học, các học viên đạt yêu cầu được cấp giấy chứng chỉ học nghề, do Trung tâm dạy nghề thị xã Long Khánh cấp.

quang cảnh lớp họcừ.jpg
Quang cảnh lớp học

Thông qua khóa học này, nhằm tạo điều kiện cho các học viên có kinh nghiệm trong việc áp dụng các kỹ thuật cần thiết vào vườn cây, tiếp tục nâng cao hiệu quả kinh tế vào cây chủ lực tại địa phương.

Anh Sang​