Long Khánh tổ chức chương trình ngày hội tuổi thơ

​           Sáng 20/6, tại trường tiểu học Lý Tự Trọng xã Bảo Vinh, Nhà Văn hóa Thiếu nhi thị xã phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội; Ban giám hiệu trường Tiểu học Lý Tự Trọng tổ chức chương trình Ngày hội tuổi thơ hè 2018. Có hơn 200 em học sinh khối lớp 5 và các thầy cô giáo cùng phụ huynh học sinh tham gia.

Tại chương trình, các em được tìm hiểu những kiến thức bổ ích khi tham gia giao thông qua những câu hỏi trắc nghiệm; thưởng thức các tiết mục văn nghệ và tham gia các trò chơi dân gian có thưởng. Cũng tại ngày hội, Nhà văn hóa thiếu nhi thị xã đã tặng 20 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 120.000 đồng. Đồng thời, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội thị xã tặng mỗi em một phần quà 20.000 đồng.

IMG-3634.jpg
Chiến sĩ Công an giao thông giúp các em tìm hiểu những kiến thức bổ ích khi tham gia giao thông

Tham gia chương trình ngày hội tuổi thơ các em được học thêm những kiến thức bổ ích khi tham gia giao thông, cùng vui chơi và thưởng thức tiết mục văn nghệ vui tươi….tạo cho các em một sân chơi lành mạnh, bổ ích trong dịp hè.

Hương Lan