• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
CHÀO ĐÓN THÀNH PHỐ LONG KHÁNH – MỪNG LONG KHÁNH VƯƠN LÊN TẦM CAO MỚI - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH GIÀU ĐẸP, VĂN MINH
Lễ trao tặng tiền xây nhà tình thương cho người khiếm thị bẩm sinh


 

​         Nhằm thực hiện chính sách an sinh xã hội, chăm lo cho các đối tượng xã hội, với phương châm “lá lành đùm lá rách”. Chiều 21/12 UBND phường Xuân An - thị xã Long Khánh tổ chức buổi lễ trao tặng tiền xây nhà tình thương cho hộ bà Nguyễn Thị Lộc thuộc diện hộ nghèo, không có khả năng xây dựng nhà ở hiện đang cư ngụ tại tổ 4 - khu phố 4 phường Xuân An.

 Lãnh đạo địa phương và Nhà hảo tâm Thực sát tình trạng ngôi nhà.jpg
Lãnh đạo địa phương và Nhà hảo tâm Thực sát tình trạng ngôi nhà

Bà Nguyễn Thị Lộc và em trai của bà là người bị khiếm thị bẩm sinh, do đó cuộc sống đã khốn khó lại càng thêm khó khăn hơn khi nơi sinh sống của chị em bà Lộc đã bắt đầu xuống cấp trầm trọng sau nhiều năm xây dựng. Tại buổi lễ, sau khi lãnh đạo phường và các nhà hảo tâm cùng tham quan và xem xét ngôi nhà đều nhất trí với việc xây dựng một ngôi nhà mới trao tặng cho chị em bà Lộc.

 Trao vốn xây nhà tình thương.jpg
Trao vốn xây nhà tình thương

Ông Nguyễn Hữu Cường - Giám đốc Cty Long Anh Phú đã gửi tặng số tiền xây nhà tình thương cho chính quyền địa phương để thực hiện thi công ngôi nhà mới cho gia đình bà Nguyễn Thị Lộc, với số tiền là 50 triệu đồng. Đáp lại tấm lòng hảo tâm của mạnh thường quân, đại diện chính quyền địa phương đã trao giấy ghi nhận “Tấm lòng vàng” và gửi lời cảm ơn sâu sắc vì đã giúp đỡ cho đối tượng khó khăn trên địa bàn có được 1 căn nhà mơ ước. Sau buổi lễ, UBND phường Xuân An sẽ bắt tay vào việc thực hiện các bước để tiến hành thi công ngôi nhà kịp tiến độ, hoàn thành trước tết Kỷ Hợi 2019.

 Chính quyền địa phương trao tặng giấy ghi nhận cho Nhà hảo tâm.jpg
Chính quyền địa phương trao tặng giấy ghi nhận cho Nhà hảo tâm​

Với sự hỗ trợ của ông Nguyễn Hữu Cường - Giám đốc Cty Long Anh Phú và những mạnh thường quân, hộ gia đình bà Nguyễn Thị Lộc sẽ có được ngôi nhà khang trang trước dịp tết Kỷ Hợi, từ đó có điều kiện ổn định cuộc sống hơn, an toàn hơn. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng CSVN (03/02/1930 - 03/02/2019) và nhân dịp tết Nguyên đán năm  2019.

Danh Lộc

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​