• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
CHÀO ĐÓN THÀNH PHỐ LONG KHÁNH – MỪNG LONG KHÁNH VƯƠN LÊN TẦM CAO MỚI - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH GIÀU ĐẸP, VĂN MINH
Khám lọc mắt miễn phí cho người nghèo


 

​                Nhằm giúp đỡ kịp thời cho các bệnh nhân đang sinh sống trên địa bàn thị xã Long Khánh bị bệnh về mắt, thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn, chưa có điều kiện đi khám và điều trị . Sáng ngày 21/12/2018, Hội Chữ thập đỏ thị xã Long Khánh phối hợp với Bệnh viện Long Khánh và Trung tâm y tế thị xã tổ chức chương trình khám lọc mắt và chỉ định phẩu thuật các bệnh lý về mắt cho người dân trên địa bàn thị xã Long Khánh.

các người dân bóc số thứ tự.png
Người dân bóc số thứ tự chờ lượt khám

          Ngay từ sáng sớm, rất đông người dân trên địa bàn đã được đội ngũ y bác sỹ khám sàng lọc, đo thị lực, tư vấn sức khỏe, các trường hợp bệnh nặng, bệnh nhân sẽ được đội ngũ Bác sĩ tư vấn đi đúng tuyến điều trị nhằm đem lại hiệu quả cao nhất. Kết quả, có hơn 300 người dân trên địa bàn đã khám và tư vấn. Trong đó có hơn 50 bệnh nhân được chỉ định mổ miễn phí tại bệnh viện mắt TP.HCM. Được biết, toàn bộ kinh phí khám cho người dân trong đợt này được miễn phí 100%.

hình khám bệnh.png
Bác sĩ kiểm tra mắt người dân

          Đây là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm chăm lo cho gia đình chính sách, người già neo đơn có cơ hội tiếp cận với các dịch vụ y tế, để phát hiện bệnh sớm có hướng điều trị kịp thời.

           Anh Sang

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​