Kiểm tra, rà soát chất lượng thực hiện công tác bảo trì công trình tháp truyền thông trên địa bàn

​         Để đảm bảo an toàn cho các công trình tháp truyền thông (gồm các công trình dạng tháp, trụ phục vụ việc thu, phát sóng viễn thông, truyền thanh, truyền hình); phòng ngừa và hạn chế các sự cố có thể xảy ra trong mùa mưa bão; Chủ tịch UBND thị xã đề nghị các đơn vị và cá nhân quản lý, sử dụng tháp truyền thông thực hiện nội dung sau:

ANTEN.jpg
Tháp truyền thông thị xã Long Khánh

Đối với Trung tâm Viễn thông khu vực Long Khánh, các đơn vị, cá nhân quản lý, sử dụng công trình tháp truyền thông: Tổ chức lập và phê duyệt quy trình bảo trì công trình theo quy định tại Nghị định số 46/2015/NĐ-CP ngày 12/5/2015 của Chính phủ về quản lý chất lượng và bảo trì công trình xây dựng; lập kế hoạch bảo trì công trình hàng năm; thường xuyên kiểm tra, rà soát chất lượng công trình tháp truyền thông và thực hiện bảo trì, kiểm định chất lượng theo kế hoạch đề ra, khắc phục kịp thời các tồn tại về chất lượng (nếu có) trước mỗi mùa mưa bão để đảm bảo các yêu cầu về an toàn chịu lực, vận hành. Lưu ý lựa chọn các đơn vị tư vấn đủ điều kiện năng lực theo quy định để thực hiện việc kiểm định chất lượng, bảo trì, sửa chữa công trình. Đồng thời, báo cáo kết quả thực hiện trước ngày 15 tháng 11 hàng năm (thông qua Phòng Quản lý đô thị; số 59 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thị xã Long Khánh).

Riêng UBND các phường, xã: thông báo đến các đơn vị, cá nhân quản lý, sử dụng công trình tháp truyền thông trên địa bàn mình quản lý biết những nội dung như trên để thực hiện theo quy định.

Châu Nhi