Hội thi Cán bộ Khuyến học giỏi thị xã Long Khánh năm 2018

​          Sáng 11/9, Hội Khuyến học thị xã Long Khánh tổ chức Hội thi Cán bộ Khuyến học giỏi lần III, năm 2018, tại hội trường Phòng giáo dục và đào tạo thị xã. Về dự có bà Lê Trần Thiên Lý - Phó Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Đồng Nai.

Hội thi là dịp bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng công tác Hội cho đội ngũ cán bộ công tác khuyến học ở 15 xã, phường trên địa bàn thị xã. Tại đây, các đội thi lần lượt trải qua 3 phần thi: gồm phần thi kiến thức tìm hiểu về tổ chức và hoạt động của Hội khuyến học cơ sở xã, phường, thị trấn, những hiểu biết về xây dựng xã hội học tập và học tập suốt đời được triển khai trên địa bàn tỉnh; phần thi kỹ năng xử lý các tình huống trong quá trình xây dựng và tổ chức hoạt động Hội khuyến học và triển khai quyết định số 46 của UBND tỉnh Đồng Nai và phần thi năng khiếu với các tiết mục ca hát, hò vè và kể chuyện về các tấm gương thực tế trong phong trào khuyến học khuyến tài.

Các đơn vị nhận giải thưởng tại lễ tổng kết hội thi.jpg
Các đơn vị nhận giải thưởng tại lễ tổng kết hội thi​

Với số điểm cao nhất hội thi, đơn vị phường Xuân Hòa đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn; xã Bình Lộc đạt giải nhì; ba đội đạt giải 3 là phường Xuân Trung, Xuân Bình và xã Xuân Lập. Ban tổ chức còn trao 9 giải khuyến khích và 4 giải năng khiếu cho các đội còn lại và các thí sinh.

Sau hội thi, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn và thành lập đội tuyển tham dự Hội thi Cán bộ Khuyến học giỏi cấp tỉnh trong thời gian tới.

Danh Lộc