Phường Xuân An tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

​       Ngày 4/10/2018, Chi bộ Quân sự phường Xuân An tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Vũ Trần Thiện – Lực lượng thường trực Ban CHQS phường. Tham dự Lễ kết nạp có đ/c Đinh Hồng Quang – UVTV Thị ủy – Bí thư Đảng ủy phường – Bí thư Chi bộ Quân sự và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Đinh Hồng Quang - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Vũ Trần Thiện, sinh ngày 25/6/1996 là Lực lượng thường trực của Ban CHQS phường, sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

DSC_0001.JPG
Đ/c Đinh Hồng Quang – UVTV Thị ủy – Bí thư Đảng ủy phường tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

Sau khi nhận Quyết định và tuyên thề dưới lá Cờ Đảng, đảng viên mới Vũ Trần Thiện hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Tại đây, đồng chí Bí thư Chi bộ cũng đã quán triệt những quy định về quyền và nghĩa vụ của đảng viên và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới. Đồng thời, phân công đảng viên chính thức theo dõi giúp đỡ và đề nghị đảng viên mới kết nạp Vũ Trần Thiện tiếp tục rèn luyện, trao dồi đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh, học tập và nâng cao trình độ, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức của Đảng cộng sản Việt Nam./.

Ngọc Hồng