Ra mắt CLB phòng, chống quảng cáo, rao vặt xã Suối Tre

​          Nhằm thực hiện tốt Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; vừa qua, UBND xã Suối Tre tổ chức ra mắt Câu lạc bộ phòng chống quảng cáo, rao vặt xã Suối Tre và triển khai thực hiện kế hoạch ra quân chống quảng cáo, rao vặt trên địa bàn xã.

Câu lạc bộ phòng chống quảng cáo, rao vặt xã Suối Tre gồm 22 thành viên do đồng chí Trương Ngọc Pháp - Bí thư Đoàn xã làm Chủ nhiệm, đồng chí Nguyễn Ngọc Huynh - Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã và đồng chí Nguyễn Hoàng Trung - Cán bộ Văn hóa xã làm Phó Chủ nhiệm.

Ban Chủ nhiệm CLB nhận quyết định thành lập

Câu lạc bộ phòng chống quảng cáo, rao vặt xã Suối Tre có nhiệm vụ hỗ trợ, giám sát các hoạt động quảng cáo ở địa phương; phối hợp hỗ trợ Tổ liên ngành và Công An xã kiểm tra việc chấp hành pháp luật và các quy định khác của nhà nước về hoạt động quảng cáo như: Đặt, treo, dán biển hiệu, băng rôn, áp phích, phát tờ rơi làm ảnh hưởng đến môi trường mỹ quan đô thị để từ đó có hình thức quản lý và xử phạt đối với từng trường hợp vi phạm.

Ngoài ra, CLB cùng tham gia ra quân “thứ Bảy tình nguyện”, “ngày Chủ nhật xanh” cùng với Ban Chấp hành Đoàn xã và tuyên truyền rộng rãi về Luật quảng cáo và Nghị định xử phạt vi phạm hành chính trên lĩnh vực quảng cáo đến nhân dân trên địa bàn nắm để thực hiện đúng quy định của Pháp luật, góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện nếp sống văn minh trên địa bàn.

T-Hoa