Đoàn lãnh đạo Thị xã Long Khánh thăm và chúc mừng giáng sinh tại giáo phận, các giáo xứ, Chi hội thánh Tin Lành trên địa bàn TXLK

​      Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2018, Vừa qua, Đoàn lãnh đạo Thị xã Long Khánh, do đồng chí Phạm Văn Hoàng - Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy - Trưởng Ban dân vận Thị ủy, làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng giáng sinh tại giáo phận,  các giáo xứ, Chi hội thánh Tin Lành trên địa bàn - Thị xã Long Khánh.

Long Khánh- Thăm và chúc mừng lễ Giáng sinh 2018.mp4_snapshot_00.06.jpg
Đoàn lãnh đạo thị xã đến thăm và chúc mừng giáng sinh

Tại các nơi đến, Đồng chí Trưởng đoàn thay mặt Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã, đã thăm hỏi ân cần, tặng quà gửi lời chúc lễ Giáng sinh an lành hạnh phúc đến các vị Linh Mục, chức sắc, tu sỹ, cùng toàn thể bà con giáo dân. Đồng thời bày tỏ mong muốn, tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống yêu nước, gắn bó đồng hành cùng dân tộc, đóng góp thiết thực vào sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh, chung sức, chung lòng xây dựng quê hương đất nước. Trong đó trong những năm qua với sự phát triển khởi sắc của kinh tế xã hội thị xã, đặc biệt là các chương trình chăm lo người nghèo, có sự đóng góp rất lớn của đồng bào tôn giáo, góp phần cùng thị xã thực hiện thắng lợi nhiều mục tiêu phát triển, sớm đưa thị xã Long Khánh trở thành thành phố trước năm 2020.

Long Khánh- Thăm và chúc mừng lễ Giáng sinh 2018.mp4_snapshot_00.14.jpg
Trao tặng quà chúc mừng giáng sinh

Thay mặt các Linh Mục Giáo phận, các Giáo xứ, Chi hội đã cám ơn Đảng và Nhà nước, các cấp chính quyền địa phương trong thời gian qua, đã tạo điều kiện cho giáo phận, giáo hạt, giáo xứ hoạt động theo đúng đường hướng, tôn chỉ của Công giáo. Đồng thời, khẳng định sẽ tiếp tục vận động các chức sắc, linh mục và giáo dân sống tinh thần bác ái, chung tay góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Thanh Giang