Khai mạc hè với chủ đề “Hè tình nguyện - Vì đàn em thân yêu”

​        Ban Chỉ đạo Hè xã Hàng Gòn vừa tổ chức Lễ khai mạc hè với chủ đề “Hè tình nguyện - Vì đàn em thân yêu ".

Theo đó, trong dịp hè này, xã Hàng Gòn tiếp tục với các hoạt động tuyên truyền về quyền, lợi ích hợp pháp của trẻ em và bảo vệ trẻ em tránh xa các tệ nạn, bạo lực; gắn với việc xây dựng và nâng cao kỹ năng sống, kỹ năng xã hội và trách nhiệm cộng đồng của các thanh thiếu niên trong việc xây dựng nếp sống văn hóa nơi công cộng, học đường, văn hóa giao thông.

Mẫu 646hffd.jpg
Văn nghệ chào mừng tại Lễ khai mạc hè - Xã Hàng Gòn

Phát huy vai trò, trách nhiệm của các ban ngành, đoàn thể trong việc tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí cho thanh thiếu nhi trên địa bàn xã. Đồng thời, gắn kết được các nguồn lực trong việc tập trung chăm lo thanh thiếu nhi.

Dịp này, Hội LHPN xã Hàng Gòn đã trao tặng 16 phần quà cho các em học sinh có hòan cảnh khó khăn và trao tiền mặt cho 02 em học sinh có thành tích học sinh giỏi, năm học 2018-2019.

CTV xã Hàng Gòn Quế Sương