Trao 23 giải thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc tại hội thi cờ vua hè năm 2019

​         Nhằm tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh trong mùa hè 2019, qua đó giúp các em có niềm đam mê và yêu thích môn cờ vua thể hiện được năng khiếu của bản thân, tạo điều kiện các em giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với nhau. Sáng ngày 28/7, Nhà Văn hóa Thiếu nhi thành phố đã tổ chức hội thi cờ vua cho các em học sinh khối tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn thành phố.

Sau lễ khai mạc, các đội bốc thăm thi đấu theo từng cặp đấu, với hình thức loại trực tiếp: đấu 3 ván, thắng 2 là thắng cuộc. Tham gia Hội thi có 100 em học sinh khối Tiểu học và khối THCS, được chia thành 4 bảng.

8a1947ac1ea0fafea3b1.jpg
Toàn cảnh hội thi tại Nhà Văn hóa Thiếu nhi thành phố

Buổi lễ bế mạc và trao giải được tổ chức vào buổi chiều cùng ngày, Ban tổ chức đã trao 23 giải cho các em học sinh có thành tích xuất sắc nhất tại mỗi bảng. Bên cạnh giấy khen và tiền thưởng của Ban tổ chức, các em còn được nhận các phầ quà của Nhà tài trợ giải.

Hội thi cờ vua hè năm 2019 khép lại thành công, đã tạo điều kiện cho thanh thiếu niên - nhi đồng có sân chơi lành mạnh và bổ ích trong dịp hè, giúp các em tham gia các hoạt động cộng đồng, công tác xã hội, đặc biệt tạo cho các em có những ngày hè thực sự trở thành ngày hội của thiếu nhi thông qua các hoạt động văn hóa nghệ thuật và thể dục thể thao.

Danh Lộc