Hội nghị triển khai Nghị quyết chuyên đề của Đảng ủy phường Xuân Tân về xây dựng phường đạt chuẩn phường văn minh đô thị năm 2019

Sáng 11/7, Ban thường vụ Đảng ủy phường Xuân Tân tổ chức hội nghị triển khai Nghị quyết chuyên đề của Đảng ủy phường về xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị năm 2019 tại hội trường UBND phường.

trien khai NQ (1).jpg

Hội nghị đã được nghe triển khai, quán triệt NQ chuyên đề của Đảng ủy phường về xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị năm 2019; Kế hoạch của UBND phường về xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị năm 2019.

Thông qua hội nghị nhằm giúp cho cán bộ, công chức và đảng viên trong đảng bộ nắm vững các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy phường về xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị năm 2019. Tạo sự đồng thuận, nhất trí cao về tư tưởng và hành động trong quá trình tổ chức thực hiện, góp phần thực hiện thắng lợi NQ Đảng ủy đã đề ra.

Thủy Tiên