(TN) Hội LHPN xã Xuân Tân, xã Bàu Trâm, phường Xuân Bình tổng kết công tác Hội năm 2018

​          Trong năm 2018,  với phương châm “Hướng về địa bàn dân cư”, Ban chấp hành Hội phụ nữ xã Xuân Tân luôn tập trung nâng cao chất lượng hoạt động tổ chức hội thông qua việc tiếp tục thực hiện mô hình giao ban cơ sở theo hình thức chuyên đề tại các chi hội, đổi mới sinh hoạt chi hội, tổ hội theo chủ đề nhằm nâng cao chất lượng hoạt động từ tổ hội, tập trung hướng hoạt động về địa bàn dân cư. Ghi nhận kết quả qua 01 năm hoạt động của Hội LHPN xã Xuân Tân; UBND xã đã khen thưởng cho 2 tập thể và 7 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Hội phụ nữ năm 2018 tại Hội nghị tổng kết công tác Hội PN được tổ chức vào chiều ngày 23/1 vừa qua.

Cùng ngày, Hội LHPN xã Bàu Trâm đã tổng kết công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2018, triển khai chương trình công tác năm 2019. Hội LHPN xã Bàu Trâm đã tích cực tham gia và thực hiện tốt phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”.….đã xuất hiện và nhân rộng nhiều điển hình tiên tiến như chị Tô Thị Trang, chị Vòng Lỷ Cú, chị Thị Thu, chị Lê Thị Quyên, chị Vũ Thị Oanh…. tích cực lao động, sản xuất, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, đồng thời tích cực tham gia công tác xã hội, từ thiện. Dịp này, có 3 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Hội PN xã Bàu Trâm được khen thưởng.

Chiều 24/01, tại Hội trường UBND phường Xuân Bình, Hội LHPN phường tổ chức tổng kết công tác năm 2018. Hội đã có nhiều cố gắng, kiên trì thực hiện đổi mới nội dung sinh hoạt Hội, nét đổi mới trong các mặt hoạt động của Hội là các chương trình luôn gắn với lợi ích và quyền lợi chính đáng, hợp pháp của phụ nữ và trẻ em. Cán bộ Hội luôn nỗ lực, có tinh thần trách nhiệm, cố gắng vượt qua nhiều khó khăn, đưa hoạt động Hội ngày càng tiến bộ phù hợp với công cuộc đổi mới của Đảng.

Dịp này, Hội LHPN phường Xuân Bình trao tặng giấy khen cho 2 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Hội năm 2018.

Thủy Tiên-Thanh Tùng-Thanh Tiền​