Đại hội thi đua Cựu Chiến Binh gương mẫu xã Suối Tre

Sáng 22/5, Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh xã Suối Tre tổ chức Đại hội thi đua CCB gương mẫu 5 năm 2014-2019.

Trong 5 năm xây dựng và tổ chức sinh hoạt, đến nay Hội CCB xã 7 chi hội với 150 hội viên; trong đó, có 72 đồng chí là đảng viên. Nhiều cán bộ, hội viên tích cực tham gia công tác Đảng, chính quyền ở địa phương. Đến nay, hội đã vận động xây dựng quỹ sản xuất được 330 triệu đồng, giúp hội viên vay với lãi suất thấp để phát triển kinh tế gia đình.

Hội Cựu Chiến binh xã Suối Tre quyết tâm thực hiện tốt phong trào thi đua​

Phong trào thi đua CCB gương mẫu gắn với phong trào thi đua yêu nước của địa phương đã đạt được kết quả khá toàn diện, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Kết quả 5 năm liền, Hội CCB xã đều đạt vững mạnh xuất sắc, nhiều chi hội đạt trong sạch vững mạnh xuất sắc trong phòng trào thi đua CCB gương mẫu. Xuất hiện nhiều cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nhiều hội viên CCB tận tụy với công tác xây dựng chi hội vững mạnh toàn diện; tích cực làm công tác từ thiện, phát triển kinh tế đạt hiệu quả cao, tích cực phòng chống tội phạm và đảm bảo an toàn giao thông, trong quản lý tuyến đường sáng, xanh, sạch đẹp, an toàn.

Dự Đại hội, đồng chí Lê Văn Thành - Phó chủ tịch hội CCB thị xã và đồng chí Lý Văn Thạnh - Thường trực Đảng ủy xã Suối Tre đã biểu dương những kết quả đạt được trong phong trào thi đua CCB gương mẫu trên địa bàn xã. Trong thời gian tới, Thường trực hội CCB thị xã yêu cầu Hội CCB xã Suối Tre phát huy hơn nữa phong trào thi đua, xây dựng, phát hiện được nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu.

Dịp này, UBND xã Suối Tre đã trao giấy khen cho 3 tập thể và 3 cá nhân có thành tích trong phong trào CCB gương mẫu. Hội CCB xã trao giấy khen cho 3 tập thể và 5 cá nhân trong phong trào CCB gương mẫu giai đoạn 2014-2019.

Quang Hòa   ​