• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Học sinh trường tiểu học Hòa Bình “Tìm về địa chỉ đỏ”


 

 

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/1944-21/12/2019; sáng 14/12, trường TH Hòa Bình tổ chức hành trình “Tìm về địa chỉ đỏ” năm học 2019-2020 với sự tham gia của gần 200 em học sinh.

Xuất phát từ trung tâm thành phố Long Khánh các em đã đến viếng Đền thờ Liệt sỹ Long Khánh tại phường Suối Tre. Tại đây, trong không khí trang nghiêm, các em đã thành kính dâng lên Bác Hồ kính yêu và các anh hùng liệt sỹ những nén hương thơm; báo cáo thành tích và những cố gắng nlực trong học tập thời gian qua. Các em được  tham quan, tìm hiểu về những nét kiến trúc đẹp của Đền thờ Liệt sỹ và ghi lại những hình ảnh lưu niệm nơi này. Tiếp đó, các em đã đến thăm đơn vị quân đội nhân dân Việt Nam tại Tiểu đoàn Phòng hóa 38 - Quân khu 7 và tham gia chương trình “Em tập làm chiến sỹ” với các chú bộ đội của đơn vị.

 191214 IMG-9024.JPG
Học sinh trường TH Hòa Bình dâng hương tại đền thờ liệt sĩ

Hành trình “Tìm về địa chỉ đỏ” năm học 2019-2020 của trường tiểu học Hòa Bình đã giúp cho các em học sinh hiểu hơn về truyền thống hào hùng của dân tộc, sự hy sinh quả cảm của các anh hùng liệt sỹ, sự kiên cường của quân và dân ta trong công cuộc giành lại độc lập, tự do, ấm no, hạnh phúc. Từ đó, tạo động lực cho các em học sinh cố gắng vươn lên trong học tập để mai sau xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp hơn.

         Châu Nhi 

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​