MỖI NGƯỜI DÂN TIẾP TỤC LÀ MỘT CHIẾN SỸ, MỖI THÔN, XÓM, LÀNG, BẢN, KHU PHỐ… LÀ PHÁO ĐÀI, CÙNG CHUNG SỨC, ĐỒNG LÒNG ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19. - CHỐNG DỊCH NHƯ CHỐNG GIẶC! - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
Họp triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động Mừng đảng mừng Xuân 2020

​          Chiều 31/12, UBND thành phố Long Khánh tổ chức họp triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động Mừng đảng mừng Xuân và đón tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, tại Văn phòng HĐND-UBND thành phố. Đồng chí Bùi Quốc Thể - Thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thành phố dự và chủ trì cuộc họp.

Theo kế hoạch, trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, thành phố Long Khánh sẽ triển khai các nội dung, gồm: các hoạt động trang trí tết, hoạt động đền ơn đáp nghĩa, thăm và chúc Tết Nguyên đán; các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao mừng Đảng, mừng Xuân như tổ chức Chợ hoa Xuân và đường Hoa Xuân Canh Tý 2020, tổ chức Chương trình nghệ thuật đón giao thừa Tết Canh Tý 2020.

191231 HOP TRIEN KHAI TO CHUC HOAT DONG TET.png

Đ/c Bùi Quốc Thể - Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại cuộc họp

Với mục tiêu tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân và đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 bảo đảm “Thiết thực, tiết kiệm, an toàn, vui tươi, phấn khởi và đúng quy định”, đồng chí Bùi Quốc Thể - Phó Chủ tịch UBND thành phố đã chỉ đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thành phố, UBND các phường xã thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách của Trung ương, Tỉnh và TP đảm bảo đúng người, đúng đối tượng. Rà soát các đối tượng chính sách xã hội trên địa bàn tránh trùng lập, thiếu sót các đối tượng được hỗ trợ. Trang trí cờ, đèn nghệ thuật, băng rôn theo chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý - 2020” tại khu vực trung tâm nội ô thành phố, Trung tâm Văn hóa thể thao - Học tập cộng đồng các phường, xã và Nhà Văn hóa các ấp, khu phố. Chú trọng đẩy mạnh công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường; tăng cường đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội từ nay đến hết Tết Nguyên đán trên địa bàn thành phố. Ngoài ra, đồng chí còn thông tin thêm Thành phố sẽ tổ chức các chương trình nghệ thuật diễn ra vào đêm giao thừa, như: Tổ chức chương trình văn nghệ tại Công viên bia chiến thắng Long Khánh, tổ chức bắn pháo hoa mừng năm mới tại Sân vận động thành phố Long Khánh.

Minh Dũng