• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Liên hoan các ban, nhóm nhạc trẻ thành phố Long Khánh năm 2020


​           Tối 31/12, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thành phố Long Khánh tổ chức Liên hoan các ban, nhóm nhạc trẻ thành phố Long Khánh chào mừng năm mới 2020, tại Công viên bia chiến thắng thành phố.

Tham gia liên hoan có 05 nhóm, ban nhạc, với trên 30 nhạc công - ca sĩ là học sinh, sinh viên và nhân dân đang học tập, làm việc, sinh sống trên địa bàn thành phố; hoặc các nhóm nhạc có ít nhất 70% thành viên là công dân thành phố Long Khánh.

HINH ANH 4.png
         Đ/c Võ Thị Thủy - Giám đốc Trung tâm VHTT&TT tặng hoa BGK

Sau phần khai mạc, các ban nhạc đã lần lượt trình diễn nhiều tiết mục như: hòa tấu nhạc cụ phương Tây và nhạc cụ dân tộc đặc sắc; đơn ca, song ca các bài hát ca ngợi mùa xuân, quê hương đất nước.

HINH ANH.png
Phần biểu diễn của Ban nhạc K-Drums 

Trong đêm Liên hoan đã xuất hiện nhiều giọng ca trẻ có chất lượng, mang đến cho Ban giám khảo và khán giả những cung bậc cảm xúc mới mẻ qua phong cách trình diễn đầy trẻ trung, sôi động. Ngoài ra, chương trình còn có phần bình chọn nhóm nhạc được yêu thích nhất dựa vào lượt like, share của khán giả đối với các Videoclip của các ban nhạc được đăng tải trên Fanpage “Tôi yêu Long Khánh”.

         Sau những phần trình diễn sôi động, hào hứng; Ban tổ chức đã trao giải nhất cho ban nhạc V-Music; giải nhì thuộc về MLY Band; giải ba thuộc về nhóm The Friends. Ngoài ra, còn có 02 giải khuyến khích dành cho nhóm K-Drums và nhóm nhạc Xuân Bình. Nhóm nhạc được yêu thích nhất do khán giả bình chọn thuộc vệ nhóm nhạc The Friends.

HINH ANH 3.png
Đ/c Võ Thị Thủy trao giải nhất cho nhóm V-Music


Đây là lần đầu tiên thành phố Long Khánh tổ chức Liên hoan các nhóm, ban nhạc trẻ. Thông qua liên hoàn nhằm tạo sân chơi cho những bạn trẻ có năng khiếu và đam mê âm nhạc, tăng cường hoạt động trải nghiệm lành mạnh; qua đó, tạo môi trường giao lưu đối với các bạn trẻ của thành phố, góp phần cổ vũ, phát hiện và bồi dưỡng những tài năng âm nhạc trên địa bàn trong thời gian tới.

 

                                                                                                      Minh Dũng

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​