MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Giải trẻ và vô dịch võ cổ truyền mừng Đảng mừng Xuân thành phố Long Khánh lần thứ I năm 2020

​        Nhằm phát động phong trào thanh thiếu niên khỏe để học tập và lập nghiệp, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Duy trì phát triển phong trào rèn luyện thể chất trong thanh thiếu niên, tập luyện thể dục thể thao và võ thuật trên địa bàn thành phố.

(6-01) Giải trẻ và vô dịch võ cổ truyền mừng Đảng mừng xuân thành phố Long Khánh lần thứ I năm 2020.png
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải

Trong 2 ngày, 04 và 05/01, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thành phố tổ chức giải trẻ và vô địch võ cổ truyền mừng Đảng mừng xuân thành phố Long Khánh lần thứ I năm 2020 với sự tham gia 105 vận động viên đến từ CLB võ thuật cổ truyền các đơn vị Tân Phú, Xuân Lộc, Thống Nhất, Cẩm Mỹ, Vĩnh Cữu, Định Quán và 02 đơn vị thuộc thành phố là CLB võ cổ truyền Long Khánh và CLB võ cổ truyền Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao.

(6-01) Giải trẻ và vô dịch võ cổ truyền mừng Đảng mừ.png
Sàn thi đấu đối kháng giải vô địch trẻ võ thuật cổ truyền

Các vận động viên tham gia hội thi với 02 nội dung về thi đấu đối kháng và thi quyền độ tuổi trẻ. Sau 02 ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, BTC giải đã trao tổng cộng 20 huy chương vàng, 20 huy chương bạc và 24 huy chương đồng cho các vận động viên xuất sắc. Đơn vị TP Long Khánh xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn.

(6-01) Giải trẻ và vô dịc.png
BTC giải đã trao 20 huy chương vàng, 20 huy chương bạc và 24 huy chương đồng cho các vận động viên

Qua hội thi giúp các CLB võ thuật có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm thi đấu võ thuật, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, phát động phong trào TDTT phát triển rộng khắp trên địa bàn thành phố và ổn định ở đơn vị mình.

Hữu Tươi