• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Phường Xuân Bình, Xuân Lập trao tặng quà tết Canh Tý 2020


 

* Phường Xuân Bình quan tâm chăm lo Tết cho nhân dân

 

Các hoạt động chăm lo Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 cho các đối tượng chính sách và xã hội trên địa bàn phường Xuân Bình đang được tập trung triển khai và thực hiện như: Thành lập các đoàn thăm hộ gia đình chính sách, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam/Dioxin; các hộ gia đình có thanh niên là quân nhân xuất ngũ, tại ngũ, thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Tổng số quà là 365 phần, với số tiền trên 134 triệu đồng.

Chiều 14/01, UBND phường Xuân Bình đã tổ chức trao 80 phần quà Tết, mỗi phần gồm: gạo, mì gói, dầu ăn, các loại gia vị phụ v.v….vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trên địa bàn. Trong đó,  Cty ô tô Trường Hải hỗ trợ 30 phần số tiền 15 triệu đồng; Chùa Huyền Trang hỗ trợ 50 phần quà - 20 triệu đồng….


200115 b221ec256e4e9610cf5f.jpg
Trao quà tết tại UBND phường Xuân Bình

Cô Nguyễn Thị Hạnh - khu phố 2 - phường Xuân Bình nói: Tôi rất vui khi nhận quà tết của UBND phường Xuân Bình, Tết này già đình tôi sẽ được đón 1 cái tết vui vẻ, sum vầy hơn. Xin cảm ơn UBND phường Xuân Bình và các mạnh thường quân.

Tiếp tục thực hiện chuỗi các hoạt động chăm lo tết trên địa bàn phường; sáng 15/01, UBND phường Xuân Bình đã tổ chức đoàn đến thăm và trao tặng 90 phần quà cho các gia đình chính sách phường.

Ông Nguyễn Kinh Toàn - khu phố 4 - phường Xuân Bình chia sẻ: Chú rất phấn khởi, nhờ phường, các công ty tạo điều kiện giúp đỡ cho bà con cô bác được mùa xuân an khang thịnh vượng.

Những hoạt động chăm lo cho Tết của phường đã kịp thời động viên những hộ gia đình nghèo, cận nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm tin và động lực vươn lên trong cuộc sống và vui xuân - đón tết vui tươi đầm ấm.

Danh Lộc

 

* Xuân Lập tặng quà nhân dịp Xuân Canh Tý 2020

 

Sáng 15/01, UBND phường Xuân Lập phối hợp các mạnh thường quân tổ chức lễ trao tặng quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn Kp Trung Tâm và Phú Mỹ.


200115 IMG_3957.jpg
Trao quà tết tại UBND phường Xuân Lập

Tại buổi lễ, đại diện UBND phường và các mạnh thường quân đã trao 70 phần quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng, gồm dầu ăn, bột ngọt, gạo, các nhu yếu phẩm trong ngày tết và 200 ngàn tiền mặt. Được biết số quà trên do Câu lạc bộ Những người bạn, Quỹ tín dụng Cao su và Công ty Hoàng Huy Hoàng trao tặng

Đây là một trong những nghĩa cử cao đẹp của các mạnh thường quân với mong muốn chia sẻ bớt phần nào với bà con có hoàn cảnh khó khăn, nhất là thời điểm mọi người chuẩn bị đón tết cổ truyền năm 2020, giúp họ có được một cái tết thật ý nghĩa và vui tươi.

Anh Sang

 

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​