Hội NCT phường Xuân Lập họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi

​           Ban chấp hành Hội NCT phường Xuân Lập vừa tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế NCT 1/10 và tổng kết phong trào thi đua “Tuổi cao-gương sáng” năm 2019, tại hội trường UBND phường vào sáng 08/10.

IMG_3628 (1).jpg
Quan cảnh Họp mặt

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa Ngày Quốc tế người cao tuổi; đồng thời, đánh giá tình hình tổ chức hoạt động của hội. Trong năm qua, Hội NCT phường đã tham gia tốt trong việc đóng góp xây dựng các phong trào tại địa phương; đẩy mạnh xây dựng gia đình văn hóa, thực hiện tốt phong trào “Ông bà, cha mẹ mẫu mực, con cháu thảo hiền”, giữ gìn thuần phong mỹ tục; qua đó, chăm sóc về tinh thần giúp NCT sống vui, sống khỏe, sống có ích. Hội Người cao tuổi phường đã thực hiện tốt các phong trào thi đua thu hút đông đảo hội viên tham gia.

Thời gian tới, Ban chấp hành Hội NCT phường đến các chi, tổ hội sẽ tập trung xây dựng chương trình, kế hoạch; đề ra các giải pháp thực hiện tốt nhiệm vụ, tiếp tục tuyên truyền đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến hội viên, nâng cao vai trò trách nhiệm của NCT trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dịp này, UBND phường Xuân Lập đã khen thưởng cho 3 tập thể và 5 cá nhân đã có thành tích trong công tác hội năm 2019.

Anh Sang